Đã có giá chính hãng HTC One M9: 16,99 triệu đồng, 1 tháng nữa lên kệ

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, nếu so với mức giá của chiếc M8 được công bố trong năm ngoái, thì giá bán của HTC One M9 kế nhiệm là hoàn toàn tương đương.

Sau hàng loạt những mong đợi từ phía người dùng về smartphone One M9 của HTC, thì mới đây, hệ thống di động Mai Nguyên đã chính thức công bố giá bán của chiếc siêu phẩm này tại Việ Nam. Theo trang web bán lẻ của hệ thống này, HTC One M9 chính hãng sẽ có mức giá 16.990.000 đồng và người dùng có thể nhận máy sau gần 1 tháng nữa.

Được biết, nếu so với mức giá của chiếc HTC One M8 được công bố trong năm ngoái, thì giá bán của chiếc smartphone M9 kế nhiệm là hoàn toàn tương đương. Tuy nhiên, hình thức mua hàng chủ yếu được hệ thống này đề xuất lại là "đặt mua trước" và "29 ngày nữa giao hàng".

Nhìn chung, theo đánh giá của giới công nghệ, chiếc One M9 tỏ ra mạnh mẽ cả về cấu hình phần cứng lẫn thiết kế sản phẩm. Duy chỉ điểm yếu là máy sở hữu ngoại hình không khác biệt so với người tiền nhiệm M8, dễ gây nhàm chán cho người dùng.

Về cấu hình, HTC One M9 được tích hợp vi xử lý 8 lõi Snapdragon 810, màn hình 5,1 inch Full HD và RAM 3 GB. Siêu di động trong năm 2015 của HTC sử dụng camera sau 20 megapixel, camera trước công nghệ UltraPixel cùng nguồn pin 2.840 mAh, hoạt động trên nền Android 5.0 Lollipop và giao diện HTC Sense 7.

Ngay từ khi ra mắt, One M9 đã không nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng bởi sự lấn lướt của bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge từ Samsung. Chưa hết, cách đây không lâu, máy cũng liên tục gặp phải nghi vấn sự cố phần mềm khiến máy không thể được bán ra theo lịch dự kiến hay chip Snapdragon dẫn tới việc "quá nóng".

Chưa rõ, khi về Việt Nam, liệu máy có còn tiếp tục vấp phải những rào cản gì không. Dù sao, chúng ta hãy cùng hy vọng One M9 sẽ tỏa sáng và kế thừa những thành công của các thế M7, M8 trước đây.

Tham khảo: mainguyen

>> Rò rỉ ảnh thực tế HTC One M9+: vi xử lý MediaTek, ra mắt vào cuối tháng

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ