Đã có thể mua được OnePlus 2 và OnePlus X mà không cần thư mời cho đến hết tháng 11

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Sau ngày 30/11, nếu khách hàng muốn mua máy sẽ cần tới thư mời từ hãng.

Bắt đầu từ hôm nay cho tới hết ngày 30/11, OnePlus đã công bố chương trình mới cho phép người dùng có thể mua 2 smartphone mới của hãng là OnePlus 2 và OnePlus X mà không cần thư mời. Các khách hàng quan tâm tới 2 điện thoại này có thể chọn 1 trong 2 hoặc mua luôn cả 2 máy trên. Đây là 1 phần trong chiến dịch hưởng ứng Black Friday của hãng điện thoại Trung Quốc. Sau ngày 30/11, nếu khách hàng muốn mua máy sẽ cần tới thư mời từ hãng.

Mặc dù vậy, OnePlus không giảm giá bán 2 smartphone nói trên. OnePlus X vẫn được bán với giá 249 USD còn bản OnePlus 2 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong thì được bán với giá 389 USD (đây là phiên bản OnePlus 2 còn trong kho của OnePlus). Hãng sản xuất Trung Quốc chỉ giảm giá bán phụ kiện nếu người dùng muốn mua kèm theo máy bao gồm vỏ case, tai nghe, cáp microUSB.

Được biết, OnePlus 2 là 1 smartphone cao cấp với cấu hình bao gồm vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB và màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p sáng hơn và cho khả năng tái tạo màu chính xác hơn thế hệ trước. Cảm biến vân tay trên OnePlus 2 được cho là phản ứng nhanh hơn so với iPhone 6, có khả năng ghi nhớ đến 5 dấu vân tay khác nhau giúp cho nhiều thành viên trong cùng một gia đình có thể kết nối cùng OnePlus 2. Máy tích hợp pin dung lượng 3.300 mAh và cổng kết nối tiêu chuẩn USB Type-C.

Trong khi đó, OnePlus X được trang bị màn hình OLED ma trận động với kích thước 5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh 441 ppi. Bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ cùng 3 GB RAM và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera au OnePlus X đạt độ phân giải 13 megapixel, camera trước hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel, dung lượng pin 2.525 mAh.

Bình luận