Dùng thử BlackBerry Porsche Design P'9983: Không lo đụng hàng

Minh Lết , Theo PLXH

Với giá bán 66 triệu đồng và cấu hình giống hệt chiếc Q10, có lẽ BlackBerry Porsche Design P'9983 thực sự chỉ dành cho những ai có (quá nhiều) tiền.

Bạn là fan của BlackBerry? Bạn đang cần 1 chiếc smartphone mới với bàn phím cứng với 1 thiết kế lịch lãm, không đụng hàng? Bạn sẵn sàn bỏ ra gần 70 triệu để mua 1 chiếc điện thoại?

Nếu cả 3 câu hỏi trên bạn đều trả lời là "Đúng" thì BlackBerry Porsche Design P'9983 có lẽ chính là chiếc smartphone bạn đang tìm kiếm. 

Nối tiếp truyền thống của dòng sản phẩm hợp tác giữa BlackBerry với hãng thiết kế Đức Porsche Design, chiếc P9983 cuối cùng cũng cập bến Việt Nam. Trải qua 3 thế hệ, dòng sản phẩm Porsche Design của BlackBerry luôn nắm giữ 1 vị trí rất riêng trong lòng những người mến mộ những chiếc smartphone với bàn phím QWERTY. 

Doanh số của Porsche Design chưa bao giờ nắm giữ chủ lực tuy nhiên biên lợi nhuận cực lớn từ các sản phẩm hạng sang như Porsche Design series cũng phần nào giúp BlackBerry "dễ thở" hơn trong tình cảnh kinh doanh bết bát. Hiện P9983 đang được hệ thống cửa hàng CellphoneS bán tại Việt Nam theo dạng hàng xách tay với giá 66 triệu đồng.