HTC One M9 lỡ hẹn với người dùng bởi sự cố phần mềm

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, lỗi phần mềm mà HTC One M9 gặp phải cực kỳ nghiêm trọng, thậm chí, nó có thể khiến thiết bị "không thể hoạt động".

Theo những thông tin trước đây, HTC One M9 sẽ bắt đầu được bán từ ngày 16/3 bắt đầu tại Đài Loan sau đó là các thị trường khác. Máy sẽ có giá bán khoảng gần 15 triệu đồng (21.900 Đàì Tệ) cho bản 32 GB và hơn 16 triệu đồng (23.900 Đài Tệ) cho bản 64 GB.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, chiếc smartphone siêu phẩm của HTC sẽ không thể lên kệ theo đúng kế hoạch bởi sự cố liên quan tới phần mềm. Nguồn tin từ Đài Loan cho hay, HTC đã và đang phải khắc phục những lỗi khá "hiểm nghèo" trên One M9 và đang nỗ lực tung ra sản phẩm này càng sớm càng tốt.

Được biết, lỗi phần mềm mà HTC One M9 gặp phải cực kỳ nghiêm trọng, thậm chí, nó có thể khiến thiết bị "không thể hoạt động". Trong khi nhà sản xuất Đài Loan chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin về ngày bán ra chính thức của chiếc siêu phẩm này, thì một vài trang báo của nước sở tại khẳng định, ngày lên kệ của One M9 phiên bản 16GB sẽ được rời tới 20/03.

Còn phiên bản 64GB sẽ được công bố muộn hơn dự kiến, có thể là vào cuối tháng này. Cũng cần phải nói rằng, kể từ khi được ra mắt, thông tin về One M9 đã khá lu mờ trên thị trường di động. Phần lớn giới công nghệ đều hướng về bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge của đối thủ Samsung.

Điều này đặt ra rất nhiều nghi vấn về tương lai cũng như doanh số của One M9 trong năm nay. Với khởi đầu không mấy thuận lợi, cộng thêm sự cố phần mềm dẫn tới ngày lên kệ bị trì hoãn, HTC đang tự đưa mình vào thế khó trong khi hãng lại đang phải gay gắt với rất nhiều nhà sản xuất khác như Apple, Samsung hay LG.

Tất nhiên, sẽ chẳng ai nói trược được điều gì cho tới khi One M9 được bán ra, và biết đâu, điều thần kì sẽ đến với HTC như cách mà hãng đã chăm chúc cho chiếc smartphone siêu phẩm của mình trong năm nay.

Tham khảo: phonearena

>> Những điểm khác biệt cơ bản giữa HTC One M9 và M8

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ