Xem bản thử nghiệm

iPhone 5, iPhone 5s độ vỏ iPhone SE vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dịch vụ độ vỏ iPhone SE tại Việt Nam có giá khoảng 400 ngàn đồng.

iPhone 5, iPhone 5s độ vỏ iPhone SE vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam.

Mới vừa ra mắt nhưng iPhone SE đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple áp dụng thiết kế từ cách đây 3 năm cho một chiếc iPhone màn hình 4 inch mới.

Thoạt nhìn, iPhone SE có thiết kế tổng thể không khác gì iPhone 5 hay iPhone 5s trước đây, họa chăng điểm thay đổi là kí tự SE in mặt sau lưng, hay được bổ sung thêm màu vàng hồng thời thượng.

Chính vì sự tương đồng này mà hiện nay một chiếc iPhone 5 hoặc 5s có thể "độ vỏ" iPhone SE rất dễ dàng, chỉ đơn giản là thay toàn bộ "dàn áo" của máy. Đương nhiên, vàng hồng là phiên bản vỏ màu rất được chú ý nên mới đây, cửa hàng MaxMobile tại Hà Nội đã bắt đầu triển khai dịch vụ này.

Cần những gì để độ iPhone 5 hoặc iPhone 5s thành iPhone SE?

Trước tiên, bạn đương nhiên phải đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc iPhone 5s. Ở đây không phân biệt hàng chính hãng, hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng hay hàng khóa mạng. Bởi việc độ vỏ iPhone chỉ liên quan tới ngoại hình của máy.

Thời gian cho một lần độ vỏ như vậy rơi vào khoảng 1 tiếng. Lời khuyên là chúng ta nên đợi để theo dõi quá trình thay thế vỏ iPhone SE, cũng như yên tâm hơn về sản phẩm của mình.

Giá thành cho mỗi lần độ vỏ là bao nhiêu?

Độ vỏ được hiểu như chúng ta thay thế một lớp vỏ mới cho iPhone. Do đó, chi phí sẽ không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 400.000 đồng. So với giá trị của một chiếc iPhone, chi phí này hoàn toàn không cao.

Đặc biệt, với người dùng không muốn bỏ ra cả chục triệu đồng để mua iPhone SE, nhưng vẫn muốn có được sản phẩm thiết kế thời thượng nhất, giải pháp độ vỏ là hoàn toàn hợp lý.

Tất nhiên, do "vỏ độ" không phải chính hãng Apple làm ra, nên chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng của vỏ iPhone này. Cần lưu ý: iPhone 5, iPhone 5s độ vỏ cũng không có khả năng ngâm nước như một số video thử nghiệm gần đây, do không đáp ứng được về mặt linh kiện.

Tùy thuộc vào mỗi cửa hàng, vỏ độ iPhone SE sẽ được bảo hành theo một mốc thời gian khác nhau.

Vậy iPhone SE nguyên bản khác gì iPhone 5, iPhone 5s độ vỏ?

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ điểm khác biệt giữa iPhone SE nguyên bản và máy độ vỏ trong bài viết tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn cửa hàng MaxMobile đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ