LeTV sắp gây bất ngờ lớn với smartphone 6 GB RAM

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Theo dự kiến, chiếc điện thoại sở hữu 6 GB RAM của LeTV sẽ có thể ra mắt trước khi năm nay kết thúc.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc thì thương hiệu LeTV lại chuẩn bị gây bất ngờ cho người dùng khi ra mắt sản phẩm smartphone sở hữu tới 6 GB RAM. Với mức dung lượng RAM này, phần cứng smartphone lại tiếp tục đạt được bước nhảy vọt lớn. Nếu như bạn chưa biết đến LeTV thì đây là thương hiệu đã từng gây ngạc nhiên cho người dùng trong quá khứ vì đã tung ra smartphone sở hữu chuẩn USB C đầu tiên trên thế giới.

Theo đó, chiếc điện thoại mà LeTV sắp ra mắt sẽ có tên gọi LeTV Max 2. Ngoài bộ nhớ RAM "khủng" LeTV Max 2 còn tích hợp vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ và màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD.

Về dung lượng RAM, chiếc smartphone của LeTV sẽ sử dụng module chip nhớ RAM của Samsung đã từng được giới thiệu cách đây không lâu với những nâng cấp tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, chiếc phablet này cũng có thể được trang bị cảm biến camera IMX300 mạnh mẽ của Sony hỗ trợ độ phân giải lên tới 23 megapixel, đạt khẩu độ f/2.0, lấy nét siêu nhanh chỉ 0,1 giây và có khả năng quay video 4K ở khung hình 24 fps.

Với cấu hình cực mạnh, LeTV Max 2 sẽ hướng tới phân khúc cao cấp với giá bán không hề rẻ. Theo dự kiến, chiếc điện thoại sở hữu 6 GB RAM của LeTV sẽ có thể ra mắt trước khi năm nay kết thúc.