LG ra mắt điện thoại có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 2TB

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Gần một tuần trước khi ra mắt chính thức flagship LG G4, hãng điện thoại Hàn Quốc đã tung ra chiếc smartphone có khả năng hỗ trợ thể nhớ lên tới 2TB.

LG G Stylo đã được ra mắt mới đây và sẽ là một sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung. LG G Stylo có một cấu hình phần cứng trung bình, và như cái tên của nó, thiết bị này được trang bị chiếc bút stylus. Thông qua thiết kế và những tính năng, có thể xem đây là một phiên bản phóng to của chiếc LG G3 Stylus ra mắt hồi năm ngoái.

Đây là sản phẩm đầu tiên được trang bị cả bút stylus và Android 5.0 mới nhất ngay khi ra mắt. Chưa hết, đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài với dung lượng khổng lồ 2 Terabytes. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trên thị trường chưa hề có sản phẩm thẻ nhớ MicroSD nào có dung lượng "khủng" như vậy cả. Dù vậy, với việc ra mắt những chiếc điện thoại như G Stylo, chắc chắn trong tương lai gần sắp tới, thị trường bộ nhớ ngoài sẽ có nhiều bước chuyển mình.

Cấu hình chi tiết của LG G Stylo:

- Kích thước: 154.3 x 79.2 x 9.6 mm, nặng 163 gram.

- SoC Snapdragon 410 64bit, hỗ trợ 4 nhân xung nhịp 1,2 GHz.

- Bộ nhớ 8GB và 1,5 GB RAM.

- Màn hình 5,7 inch độ phân giải HD.

- Camera sau 8MP, camera trước 5MP

- Hỗ trợ công nghệ 4G LTE, bút stylus và thẻ nhớ dung lượng lên tới 2TB.

Thiết kế mặt trước rất tương đồng với LG G3.

Giá bán chính thức của sản phẩm LG G Stylo là 400.000 KRW, tương đương 9,5 triệu đồng. Không chắc rằng đây có phải là sản phẩm LG G4 Stylus theo những tin đồn trước đây hay không, LG G4 Stylus từng được đồn đoán là sẽ chạy Chip Snapdragon 610 / 615 cùng với màn hình 5,8 inch.

>>LG "khoe" ảnh chụp ấn tượng từ camera LG G4