Lộ ảnh mặt lưng BlackBerry A10 đầu tiên trên thế giới

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc BlackBerry 10 thế hệ mới với tên mã Aristo.

Chưa đầy một ngày bị rò rỉ mặt trước thì A10, chiếc phablet chạy hệ điều hành BlackBerry 10 đầu tiên lại bị lộ tiếp hình ảnh mặt sau. A10 được dự đoán là thế hệ BlackBerry 10 tiếp theo của thương hiệu cùng tên. Hình ảnh chiếc nắp lưng trong bài viết được cung cấp bởi cửa hàng Quang3G (281 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội).

Lộ ảnh mặt lưng BlackBerry A10 tại Việt Nam

Nắp lưng được cho là của BlackBerry A10.

Theo nhiều thông tin rò rỉ thì chiếc phablet A10 này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng công nghệ Super AMOLED có kích thước lên tới 5 inch hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị vượt bậc so với màn hình AMOLED từng xuất hiện trên Q10. Tuy nhiên, chiếc phablet BlackBerry 10 đầu tiên từ hãng điện thoại Canada sẽ không sở hữu cấu hình mạnh mẽ như nhiều tín đồ Dâu đen vẫn kỳ vọng. Thay vào đó, A10 sẽ sở hữu bộ xử lý lõi kép (chưa rõ tốc độ) cùng 2 GB RAM. Lý do khiến BlackBerry vẫn sử dụng vi xử lý lõi kép trên siêu phẩm tiếp theo của mình là hãng vẫn chưa tìm ra cách tối ưu lượng điện năng tiêu thụ của chip bốn nhân trên hệ điều hành BlackBerry 10.

Lộ ảnh mặt lưng BlackBerry A10 tại Việt Nam

Chiếc nắp lưng này có biểu tượng của nhà mạng AT&T.

BlackBerry A10 sở hữu thiết kế là sự pha trộn giữa hai người anh (chị) Z10 và Q10. Mặt trước của máy gần như là một chiếc Z10 phóng to trong khi nắp lưng lại có họa tiết carbon giống như trên chiếc Q10 đen. Với việc nắp lưng có thể tháo rời thì hiển nhiên người dùng sẽ có thể thay pin cho A10 một cách dễ dàng hơn. Theo những hình ảnh bị rò rỉ thì rất có thể A10 sẽ được phân phối đầu tiên bởi nhà mạng AT&T (Mỹ).

Lộ ảnh mặt lưng BlackBerry A10 tại Việt Nam

Nắp lưng có họa tiết giống như nắp sau của BlackBerry Q10.

Lộ ảnh mặt lưng BlackBerry A10 tại Việt Nam

Các chi tiết được làm từ vật liệu nhựa.

Xin cảm ơn cửa hàng Quang3G (281 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.