Lộ diện bản iPhone 6s thử nghiệm với chip A9 3 nhân 1.5 GHz, RAM 2 GB

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nguyên bản chiếc iPhone 6s của Apple vừa xuất hiện trong một bài test của Geekbench với chip A9, RAM 2 GB.

Nguyên bản thử nghiệm của chiếc điện thoại Apple iPhone 6s vừa lộ diện trên công cụ kiểm tra hiệu năng Geekbench với điểm số vượt qua nhiều smartphone Android đầu bảng hiện nay.

Kết quả test của Geekbench cho thấy iPhone 6s sẽ sử dụng chip A9 đúng như các thông tin rò rỉ gần đây. A9 là con chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz. Với chipset mới, iPhone 6s đạt được điểm số 1811 trong bài test hiệu năng lõi đơn và 4577 trong bài test đa lõi, vượt qua chiếc smartphone HTC One M9 với số điểm tương ứng là 1232 và 3587.

Trong khi đó, iPhone 6s vượt qua Samsung Galaxy S6 edge ở bài test lõi đơn khi thiết bị của Samsung chỉ nhận được số điểm là 1492. Bù lại, Samsung Galaxy S6 edge tỏ ra vượt trội ở bài test hiệu năng đa lõi với số điểm đạt được lên đến 5077. Mặc dù vậy, không thể căn cứ hoàn toàn vào các kết quả kiểm tra hiệu năng để đánh giá hiệu suất hoạt động của một thiết bị vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự đồng bộ phần cứng, sự tối ưu của hệ điều hành…

Một thông tin thú vị khác cũng được tiết lộ qua bài test trên Geekbench là iPhone 6s sẽ được trang bị dung lượng RAM 2 GB, cao hơn so với mức 1 GB mà một số tin đồn trước đây cho biết. Theo lịch trình, Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPhone 6s và 6s Plus trong một sự kiện diễn ra vào ngày 9 tháng Chín tới.

Tham khảo: Phonearena

 

Bình luận