Đây là những chiếc điện thoại màu Rose Gold ra đời trước cả iPhone 6s

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Trước iPhone 6s, nhiều hãng smartphone cũng đã tung ra phiên bản "Rose Gold" trên sản phẩm của mình nhưng dường như chưa tạo ra được một cú "hit" giống như Apple.

Người hâm mộ Apple đang lên cơn sốt với phiên bản iPhone 6s Rose Gold có màu hồng cánh sen rất đặc trưng. Họ tìm mua phiên bản iPhone 6s Rose Gold không chỉ vì những tính năng nó mang lại mà dường như đây là một cách dễ dàng nhất để thông báo với mọi người xung quanh "tôi đang xài iPhone 6s đấy".

Tuy nhiên, trước Apple, nhiều hãng điện thoại cũng đã phát hành các phiên bản màu hồng cho sản phẩm của mình, và hầu hết đều nhắm vào đối tượng người dùng là nữ hoặc một số ngày lễ đặc biệt trong năm như 8 tháng 3 hay Valentine.

Mời các bạn cũng điểm qua một vài smartphone màu hồng đã ra mắt trước phiên bản iPhone 6s Rose Gold.

Galaxy Note 3 và Galaxy S4

Ra mắt từ năm 2013, Galaxy Note 3 và Galaxy S4 là một trong những chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung có phát hành phiên bản Rose Gold. Tuy nhiên, phần màu hồng này chỉ được thể hiện qua viền kim loại của sản phẩm, về cơ bản chúng vẫn có màu trắng và đen giống như phiên bản gốc. Không thể phủ nhận rằng việc thêm "một chút hồng" vào sản phẩm khiến thiết kế của chúng trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

Một số sản phẩm của HTC

Với HTC One M9, HTC One E9+ và chuẩn bị là HTC One ME, HTC đều phát hành phiên bản màu hồng. Nhưng chắc chắn HTC cũng không thể ngờ tới phiên bản Rose Gold hiện đã trở thành một trào lưu của giới công nghệ như hiện nay. Nếu biết trước, có lẽ HTC cũng đã tập trung quảng bá "rầm rộ" phiên bản màu hồng trên những chiếc điện thoại của mình trước cả Apple.

Huawei Mate S

Huawei Mate S ra mắt trước iPhone 6s một thời gian ngắn và đã gây không ít sự chú ý của người dùng khi công bố công nghệ cảm ứng lực Force Touch trên điện thoại trước cả Apple. Thêm vào đó, Huawei cũng giới thiệu phiên bản màu hồng của chiếc điện thoại này đến với người dùng. Một điều dễ dàng nhận thấy là phiên bản Huawei Mate S Rose Gold có màu hồng hơn và vàng hơn so với iPhone 6s Rose Gold.

Với hàng loạt hãng smartphone chạy đua theo trào lưu "Rose Gold", nhiều khả năng trong thời gian tới những cái tên khác trong làng di động như Sony, LG, Lenovo… cũng sẽ phát hành những chiếc smartphone màu hồng của riêng mình.

Tham khảo: Phonearena

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ