Pepsi chính thức xác nhận sắp ra mắt smartphone đầu tiên

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Theo dự kiến, Pepsi P1 sẽ ra mắt vào 20/10 tới đây.

Chỉ 1 ngày sau khi tin đồn về smartphone đầu tiên của Pepsi có tên gọi Pepsi P1 xuất hiện thì hãng nước ngọt nổi tiếng này đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin. Theo đó, dại diện của Pepsi xác nhận với Reuters rằng chiếc điện thoại này sẽ chỉ bán ở Trung Quốc.


Thiết kế rò rỉ của Pepsi P1 với logo Pepsi trên lưng máy.

Thiết kế rò rỉ của Pepsi P1 với logo Pepsi trên lưng máy.

Đúng như dự đoán, Pepsi sẽ chỉ cấp bản quyền thương hiệu cho sản phẩm tương tự như các phụ kiện và quần áo mang thương hiệu Pepsi hiện nay. Đây không phải là cách làm lạ lẫm trong giới công nghệ bởi trước đây Nokia đã từng áp dụng đối với sản phẩm tablet Nokia N1.

Tuy chính thức xác nhận sự tồn tại của Pepsi phone nhưng hãng nước ngọt nói trên lại không tiết lộ về cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm. Mặc dù vậy, rò rỉ trước đó cũng cho chúng ta biết điều đó. Cụ thể, Pepsi P1 sẽ sử dụng màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý MediaTek MT6592 8 nhân tốc độ 1,7 Ghz kèm nhân đồ họa ARM Mali 450 MP4, 2 GB RAM và bộ nhớ trong 16 GB.

Smartphone này được trang bị camera sau độ phân giải 13 megapixel, camera trước độ phân giải 5 megapixel cùng nguồn pin 3.000 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1 và có giá bán 205 USD. Theo dự kiến, Pepsi P1 sẽ ra mắt vào 20/10 tới đây.

NỔI BẬT TRANG CHỦ