Phượt siêu rẻ với Lumia 520

Theo Hãng ,   

Nokia Lumia 520 là sản phẩm có giá thấp nhất trong bộ sưu tập smartphone Nokia Lumia (920, 820, 720, 620, 520), hiện đang được bán với giá 3,849,000 đồng.

Là thế hệ 9X trẻ trung và năng động, bạn từng đọc quyển tự truyện “Xách balô lên và đi” của Huyền Chip đầy nhiệt huyết. Bạn cũng từng ước mơ thể hiện bản lĩnh của chính mình, du lịch khắp mọi miền đất một cách tiết kiệm nhất? Hãy cùng khám phá khả năng đồng hành cùng dân phượt của điện thoại Nokia Lumia 520 để có những chuyến đi để đời của tuổi trẻ:

Lumia 520 dẫn đường đáng tin cậy

Phượt siêu rẻ với Lumia 520 1
Không cần có internet vẫn tha hồ vi vu.

Chỉ cần tải bản đồ nơi cần đến trước khi lên đường (hoàn toàn miễn phí), ứng dụng bản đồ “HERE” dẫn đường cho bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần có internet. Tạm biệt nỗi sợ lạc đường trên những đỉnh núi cheo leo như Mã Pí Lèng (Mèo Vạc – Hà Giang) hay cao nguyên đá Đồng Văn, nơi sóng 3G và wifi chập chờn chính là trở ngại với phần lớn dân Ta ba lô.

Cùng tiết kiệm với quân sư dế!

Phượt siêu rẻ với Lumia 520 2

Không có túi tiền thật đầy cho chuyến phượt, lo lắng không biết sẽ chi tiêu như thế nào? Với Lumia 520, bây giờ bạn có thể vô tư lướt web trên internet để tìm kiếm thông tin, địa điểm ăn uống, vui chơi hấp dẫn mà giá cả vẫn hợp lý. “Quân sư dế” Lumia 520 được trang bị bộ vi xử lý siêu nhanh, giúp bạn tìm kiếm những địa điểm thú vị chỉ trong vòng hai cái chớp mắt. Nếu bạn phượt tại nước ngoài, hãy cài thêm phần mềm Trip Advisor miễn phí để được tư vấn bởi các phượt thủ siêu tiết kiệm trên toàn thế giới!

Liên lạc cũng …miễn phí

Bạn đang ở nước ngoài chẳng may bị lạc nhau, tài khoản trong điện thoại thì không còn đồng nào. Kết quả tốn bộn tiền tắc xi về lại khách sạn hoặc thậm chí có khi còn trễ cả chuyến bay! Những bi kịch trên sẽ không tồn tại nếu bạn có một chiếc smartphone bên cạnh. 

Phượt siêu rẻ với Lumia 520 3

Bạn Minh, một dân nghiện Phượt 9X cho biết: “Những ứng dụng nghe – gọi – nhắn tin miễn phí như Viber, Skype, Whatsapp, Line trên Lumia 520 giúp tớ kết nối với người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi” Tuyệt nhất là cảm giác không tốn đồng nào khi nói chuyện với người thân hàng tiếng đồng hồ từ nước ngoài. Tiết kiệm một mớ kha khá để có thêm những chuyến đi dài bất tận! 

Phượt siêu rẻ với Lumia 520 4

Hãy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến phượt thú vị với thấu kính máy ảnh 5 megapixel tự động lấy nét và ứng dụng Cinemagraph (chụp ảnh động), Smart Shoot (chụp ảnh thông minh tự động thay đổi khuôn mặt) và Panorama (chụp ảnh phong cảnh) giúp các phượt gia có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời!  

Nokia Lumia 520 là sản phẩm có giá thấp nhất trong bộ sưu tập smartphone Nokia Lumia (920, 820, 720, 620, 520), hiện đang được bán với giá 3,849,000 đồng. Tham gia ngay cuộc thi “Khoảnh khắc sáng tạo” để có cơ hội trúng thưởng điện thoại Nokia Lumia 520 hàng tuần và chuyến du lịch khám phá Nam Phi trị giá 69 triệu đồng. Chi tiết thêm về cuộc thi bạn đọc có thể xem tại đây.
Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ