Rò rỉ ảnh mô hình Galaxy S6 edge Plus đọ dáng bên Galaxy Note 4

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, Galaxy S6 edge Plus sẽ được sớm tung ra vào tháng 8 năm nay cùng với chiếc phablet Galaxy Note 5 thế hệ mới.

Theo những thông tin trước đó, bộ đôi smartphone Galaxy S6 và Galaxy S6 edge thế hệ mới sẽ không phải là những siêu phẩm duy nhất của Samsung trong năm nay. Nhà sản xuất Hàn Quốc hiện đang ấp ủ thêm chiếc smartphone cao cấp là Galaxy S6 edge Plus nằm trong Project Zero 2 hay còn gọi là Project Zen.

Galaxy S6 edge+ next to Note 4

Mới đây, mô hình thực tế đầu tiên của chiếc Galaxy S6 edge Plus đã được phát tán trên mạng. Dựa vào những hình ảnh này, có thể thấy, ngoại hình của S6 edge Plus không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm của mình, nhưng sở hữu kích thước lớn hơn, thậm chí là gần bằng với chiếc Note 4.

Cụ thể, kích thước của Galaxy S6 edge Plus sẽ là 154,45 x 75,8 x 6,85 mm, lớn hơn và mỏng hơn so người Galaxy S6 edge. Thêm vào đó, máy giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên, nhưng sẽ không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet.

Ngoài ra, nguồn tin cho hay, máy sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 2 phiên bản Galaxy S6 hiện hành, kích thước màn hình là khoảng 5,5 inch độ phân giải Quad HD, chứ không phải là 5,7 inch như những tin đồn trước đó.

Về cấu hình, Galaxy S6 edge Plus được cho là trang bị vi xử lý Exynos 7420 cây nhà lá vường của Samsung, RAM 3GB. Các thông số còn lại của máy bao gồm bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP.

Dự kiến, Galaxy S6 edge Plus sẽ được sớm tung ra vào tháng 8 năm nay, đi kèm với mức giá nhỉnh hơn một chút so với chiếc Galaxy S6 edge.

NỔI BẬT TRANG CHỦ