Xem bản thử nghiệm

Samsung sắp "ra lò" thêm hai smartphone Android hoàn toàn mới

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nổi tiếng như là ông trùm sản xuất smartphone, Samsung được cho sẽ sớm ra mắt thêm hai mẫu smartphone Android hoàn toàn mới có tên Galaxy Grand One và Galaxy Mega On.

Cả hai mẫu smartphone mới này sẽ thuộc dòng O-series hoặc On-series mới của Samsung. Thông số kỹ thuật của dòng smartphone này về cơ bản sẽ tương tự với dòng sản phẩm Galaxy J.

Theo cấu hình tiết lộ của trang Sammobile, Galaxy Mega On (SM-G600) sẽ là mẫu phablet màn hình lớn lên tới 5.5 inch HD. Máy sử dụng chipset Snapdragon 410, RAM 1.5GB, được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5MP.

Máy có bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng cùng nguồn pin dung lượng 3.000 mAh. Galaxy Mega On được cho có độ dày khoảng 8,2 mm và nặng 145 gram.

Mẫu smartphone thứ hai là chiếc Galaxy Grand On (SM-G550). Máy sở hữu kích thước nhỏ hơn với màn hình 5 inch HD, chạy chipset Exynos 3475, loại chipset tương đồng trên Galaxy J2. Máy có 1 GB RAM, camera sau 8MP và pin dung lượng 2.600 mAh. Các thống số về camera trước và bộ nhớ trong đều tương đồng với Galaxy Mega On. Máy dày 8,5 mm và nặng khoảng 140 gram.

Dự kiến cả hai mẫu smartphone Android mới sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi xuất xưởng.

Theo trang Sammobile nhận định, cấu hình của bộ đôi Galaxy Mega On và Grand On đều không có nhiều khác biệt so với hai model Galaxy J5 và J7. Do đó, Sammobile phỏng đoán thiết kế của hai bộ đôi này sẽ có sự thay đổi khác lạ giống như loạt Galaxy J và E-series đã làm.

Hiện tại những hình ảnh rò rỉ về bộ đôi smartphone mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ