ASUS sẽ trình làng chiếc smartphone giá rẻ Zenfone GO trong khuôn khổ sự kiện "Zenfone Festival" tại thành phố Delhi, Ấn Độ vào ngày 6/8 tới.
Theo những thông tin mới đây, vào ngày 06/08/2015 tới, ASUS sẽ trình làng chiếc smartphone giá rẻ Zenfone GO trong khuôn khổ sự kiện "Zenfone Festival" tại thành phố Delhi, Ấn Độ.
Về cơ bản, chiếc ZenFone GO sở hữu thiết kế khá tương đồng với người tiền nhiệm ZenFone Selfie với camera lớn ở mặt trước, và có thể là cả đèn Flash trợ sáng khi chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, các tông màu pastel trẻ trung, tươi tắn sử dụng trên bộ vỏ của ZenFone GO cũng giá giống với chiếc ZenFone Selfie.
Về cấu hình của sản phẩm này, trang PhoneArena tiết lộ, ZenFone Go trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD (1.280 x 720 pixel), tích hợp vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6582, GPU Mali-400 MP2, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 8 MP, camera trước 2 MP.
Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có giá bán cụ thể của chiếc ZenFone Go từ ASUS. Tuy nhiên, nhiều khả năng, máy sẽ có mức giá khoảng 4 triệu đồng, trở thành một sản phẩm tầm trung hấp dẫn nhất hiện nay.
Ngoài ra, cũng thuộc khuôn khổ sự kiện ZenFone Festival, có thể ASUS sẽ còn chính thức giới thiệu bộ đôi ZenFone Zoom và ZenFone Selfie từng ra mắt trước đó.
Với chiếc Zenfone Zoom, máy sở hữu camera sau 13 MP, hỗ trợ zoom quang 3x, đồng thời là smartphone đầu tiên hỗ trợ tính năng zoom quang học, thay vì zoom kỹ thuật số phổ biến hiện nay. Về cấu hình, Zenfone Zoom sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý Intel Atom 64-bit tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ lên đến 128 GB.
Còn như chiếc ZenFone Selfie, máy được tích hợp chipet Snapdragon 615, RAM 3 GB, camera sau 13 MP, camera selfie góc rộng 88 độ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Các nhà khoa học phát hiện ra một sinh vật mới, tồn tại giữa sự sống và không phải sự sống
Cuộc tìm kiếm và định nghĩa về "sự sống" trong vũ trụ sinh học của chúng ta chưa bao giờ ngừng nghỉ, và dường như mỗi khi chúng ta nghĩ mình đã nắm bắt được bản chất của nó, tự nhiên lại đưa ra một bất ngờ mới để thách thức mọi khuôn khổ.
Tôi mua máy ảnh Sony giá 3,5 triệu từ 2010: Chụp vẫn đẹp, nét căng từng pixel nhưng chỉ hợp với hội "chill"