Smartphone Samsung Z3 chạy Tizen sẽ trình làng vào cuối năm?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Theo đó, Samsung Z3 sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của người tiền nhiệm Z1 về cả cấu hình phần cứng lẫn trải nghiệm người dùng.

Trên những bước đường dấn thân vào nền tảng Tizen, Samsung đã chính thức tung ra chiếc Z1 vào tháng 2 năm nay. Sau đó, máy đã nhận được sự đón nhận lớn từ giới công nghệ nhờ giá bán phải chăng và cấu hình tốt, minh chứng là ngay trong 10 ngày đầu bán ra, đã có khoảng 50.000 chiếc Samsung Z1 đã đến tay người dùng.

Còn theo những thông tin mới đây, rất có thể nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục tung ra chiếc Samsung Z3 kế nhiệm Z1 chạy Tizen vào thời điểm cuối năm nay. Đồng thời, nguồn tin khẳng định, Samsung sẽ bỏ qua chiếc Z2 từng rò rỉ và tiến thẳng tới thế hệ Z3.

Theo đó, Samsung Z3 sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của người tiền nhiệm Z1, với màn hình kích thước 5 inch, đem tới không gian thoải mái, rộng rãi, đi kèm với vi xử lý 64-bit của Qualcomm là Snapdragon 410, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và viên pin dung lượng 2.000 mAh.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết, chiếc smartphone Tizen thế hệ tiếp theo sẽ dày khoảng 9 mm, camera phía trước 2MP, camera phía sau 5MP hỗ trợ flash. Được biết, Samsung Z3 cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi Direct và Bluetooth 4.0.

Hiện tại, mức giá của Samsung Z3 vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, hy vọng nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá phải chăng cho chiếc smartphone Tizen của mình, tương tự chiếc Z1.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ