Tablet khổng lồ Galaxy View 18,4 inch chính thức ra mắt

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể coi Galaxy View là TV thay vì máy tính bảng bởi kích thước màn hình lớn.

Cuối cùng thì Samsung cũng đã chính thức ra mắt chiếc tablet khổng lồ Galaxy View của mình sau nhiều rò rỉ và đồn đoán. Máy sử dụng màn hình 18,4 inch và có thể coi đây là TV thay vì máy tính bảng. Với màn hình lớn, Samsung muốn hướng đến việc sử dụng Galaxy View cho văn phòng hoặc phòng khách gia đình hơn là mang đi mọi nơi như Galaxy Tab S2.

Do vậy mà Galaxy View được trang bị chân đứng ở mặt sau giúp thiết bị có thể dựng đứng lên trên mặt bàn hay bất kỳ một mặt phẳng nào. Hãng sản xuất xứ Kim Chi còn tích hợp thêm 1 gờ nắm ở mặt sau để người dùng có thể mang tablet này tới những chỗ khác trong nhà. Về cấu hình, tablet khổng lồ của Samsung sử dụng màn hình 18,4 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý 8 lõi tốc độ 1,6 Ghz, 2 GB RAM và nguồn pin 5.000 mAh.

Galaxy View hỗ trợ thẻ nhớ microSD và được tối ưu nhiều cho các nội dung đa phương tiện. Samsung đã thiết kế lại giao diện của nhiều ứng dụng xem video Netflix, Hulu, Youtube.. sao cho phù hợp với màn hình lớn hơn. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1. Bên cạnh đó chiếc máy tính bảng này cũng hỗ trợ phiên bản khe cắm SIM LTE.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá bán sản phẩm cũng như ngày lên kệ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ