Thêm ảnh thực tế HTC One M10, điểm Antutu cao hơn cả Mi 5?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Điểm số của One M10 cao hơn cả Samsung Galaxy S7 edge, Apple iPhone 6s và Xiaomi Mi 5.

Ngay cả khi thông tin về cấu hình HTC One M10 được hé lộ, người dùng vẫn tỏ ra thờ ơ với chiếc flagship của nhà sản xuất Đài Loan. Nhưng tin chắc rằng, với hình ảnh rò rỉ mới đây, One M10 sẽ được quan tâm hơn rất nhiều.

Cụ thể, đây là hình ảnh được lan truyền từ Trung Quốc, cho thấy một phần mặt trước của One M10. Nhưng đáng chú ý hơn cả là điểm số Antutu cao chóng mặt của siêu phẩm này.

Trên trình Antutu Benchmark v6.0.1, điểm số đo được với One M10 lên tới 156.091 điểm, xếp hạng cao hơn cả Samsung Galaxy S7 edge, Apple iPhone 6s và Xiaomi Mi 5.

Nói một cách dễ hiểu, điểm số Antutu của One M10 đã vượt qua hầu hết các siêu phẩm hiện nay. Tất nhiên, nếu suy xét kĩ, đây không hẳn là một thông tin gây bất ngờ. Bởi theo một số nguồn tin rò rỉ, chiếc One M10 của HTC sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tấm ảnh này cũng xuất hiện một thông tin gây tranh cãi: HTC One M10 có điểm Antutu cao hơn cả Xiaomi Mi 5? Không sai, thông tin trên hoàn toàn chính xác, nhưng là ở thời điểm hiện tại.

Bởi chiếc Mi 5 được đem ra so sánh với One M10 chưa phải phiên bản cấu hình cao cấp nhất, tức là phiên bản chạy chip Snapdragon 820 xung nhịp 1,8 GHz đi kèm RAM 3 GB, hoặc phiên bản Snapdragon 820 xung nhịp 2,15 GHz đi kèm bộ nhớ RAM tương tự.

Riêng phiên bản Xiaomi Mi 5 cấu hình cao cấp nhất chưa được bán ra, gồm Snapdragon 820 xung nhịp 2,15 GHz đi kèm bộ nhớ RAM 4 GB đã đạt 179.566 điểm, nghĩa là cao hơn cả One M10 rò rỉ. Do đó, nếu đây là điểm số của One M10, chiếc flagship của HTC cũng chỉ dám nhận thứ 2, hoặc thứ 3 mà thôi.

Một góc nhìn mới lạ về HTC One M10.

Nhưng cũng đừng vì đó mà bỏ qua chiếc smartphone cao cấp của công ty Đài Loan. Bởi theo những nguồn tin đồn đoán, máy sẽ trang bị màn hình Quad HD, RAM 4 GB. Nên nhớ, One M10 sẽ phải gánh theo một chiếc màn hình có độ phân giải gấp đôi Mi 5, nên việc thua về mặt điểm số AnTuTu là không có gì đáng bàn.

Còn lại, về thiết kế máy, One M10 hiện hình đúng như những đồn đoán trước đây. Đó là việc có nút Home vật lý, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt trước. Đồng thời, One M10 được cho là sẽ thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mang tới ngôn ngữ thiết kế mới cho người dùng.

Do đó, nếu quan tâm tới One M10, hãy kiên nhẫn chờ đợi tới thời điểm giữa tháng 4, chính là sự kiện ra mắt của chiếc siêu phẩm này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ