Trải nghiệm nhanh Lenovo Vibe P1: smartphone hay pin sạc dự phòng?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài viên pin dung lượng lớn, Lenovo Vibe P1 còn có thể sạc năng lượng cho các thiết bị khác, nhờ đầu nối OTG đi kèm.

Vừa qua, chiếc smartphone Lenovo Vibe P1 đã về tới thị trường di động Việt Nam, với mức giá xách tay khoảng 8 triệu đồng. Phiên bản Vibe P1 hiện có là màu vàng champagne, đem tới cho người dùng cảm giác chắc chắn, sang trọng.

Tuy nhiên, ngoài ngoại hình khá bắt mắt, và cấu hình tầm trung, với vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB, chiếc Lenovo Vibe P1 vẫn sở hữu những điểm nhấn rất riêng làm hài lòng người dùng.

 

Mở hộp Lenovo Vibe P1

Dung lượng pin lớn

Như đã đề cập trước đó, Lenovo Vibe P1 sở hữu viên pin lên tới 5.000 mAh. So với hầu hết các smartphone đang có trên thị trường, đây là dung lượng pin đáng mơ ước của rất nhiều người dùng Việt. Nhìn chung, điều này hứa hẹn đem tới cho chiếc Vibe P1 thời lượng sử dụng dài lâu, mà theo nhà sản xuất là 3 ngày sử dụng liên tục không cần nạp năng lượng.

Sử dụng như pin sạc dự phòng

Mở hộp sản phẩm Vibe P1, nhà sản xuất Lenovo đã tặng kèm cho người dùng đầu nối OTG, cho phép chúng ta sạc năng lượng cho các thiết bị ngoại vi, hoặc một chiếc smartphone khác. Về cơ bản, điều này hoàn toàn có lợi cho người dùng muốn sở hữu 2 smartphone, khi Lenovo Vibe P1 là sự bổ sung cần thiết, thay thế cho những viên pin sạc dự phòng hiện nay.

Cảm biến vân tay

Dù là một sản phẩm tầm trung, cận cao cấp với mức giá lên tới 8 triệu đồng (xách tay), tuy nhiên, Vibe P1 vẫn được trang bị cảm biến vân tay có độ chính xác rất cao. Đặc biệt, mỗi khi mở khóa máy, dù là lúc màn hình đang tắt, người dùng chỉ cần đặt ngón tay lên nút Home để nhận diện vân tay, thay vì mất nhiều hơn 1 tháo tác so với hiện nay.

Nút gạt tiết kiệm pin chưa hoạt động

Theo những công bố của Lenovo, chiếc Vibe P1 được trang bị thêm một nút gạt ở cạnh trái máy có chức năng chuyển đổi về chế độ tiết kiệm pin khi cần thiết. Tuy nhiên, do chiếc Vibe P1 mà chúng tôi đang trải nghiệm không chạy bản ROM gốc nên tính năng này chưa thể hoạt động như mong muốn.

Một số hình ảnh đáng chú ý về smartphone Lenovo Vibe P1:


Hộp đựng máy khá đẹp mắt

Hộp đựng máy khá đẹp mắt


Do sở hữu viên pin lớn nên Lenovo Vibe P1 khá dày

Do sở hữu viên pin lớn nên Lenovo Vibe P1 khá dày


Cảm biến vân tay đồng thời là nút Home trên máy

Cảm biến vân tay đồng thời là nút Home trên máy


Cạnh trên khá đơn giản của chiếc Vibe P1

Cạnh trên khá đơn giản của chiếc Vibe P1

 

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ