Xperia Z đang rất thành công

Tùng Phạm ,   

Cấu hình của Xperia Z rất đáng nể với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,5 GHz hoạt động với 2 GB RAM.

Theo nguồn tin từ nhiều trang công nghệ lớn trên thế giới như Digitimes, BGR, GsmArena thì smartphone Xperia Z của Sony đang rất thành công và được đón nhận ở nhiều nơi trên thế giới. Cụ thể, lượng Xperia Z đặt hàng ở các thị trường như Anh Nhật, Pháp, Hồng Kông  thì Xperia Z đã nhanh chóng hết hàng không lâu sau khi người dùng có thể được đặt hàng. 

Xperia Z đang rất thành công 1

Một trong những lý do tạo nên thành công của Xperia Z đó là Sony đã khéo léo chọn thời điểm ra mắt trước nhiều siêu phẩm khác như HTC One, Optimus G Pro và Galaxy S IV. Tuy vậy, cũng không thể không kể đến thiết kế cao cấp cùng cấu hình mạnh mẽ và khả năng chống nước. Được biết. Xperia Z cùng với Xperia ZL sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong tháng 3 này.

Xperia Z đang rất thành công 2

Xperia Z là chiếc phablet với màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD được hỗ trợ bởi công nghệ Bravia Engine thế hệ 2 và Bravia Reality Display cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Ngoài màn hình "hầm hố", các thông số về cấu hình của Xperia Z cũng rất đáng nể với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,5 GHz hoạt động với 2 GB RAM.

Xperia Z đang rất thành công 3

Máy được hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao cùng camera độ phân giải khủng lên tới 13 megapixel Exmor RS và hoạt động trên nền Android 4.1 Jelly Bean. Tất cả được gói gọn trong kích thước bề dày chỉ 7,9 mm. Ngoài ra, Xperia Z còn khiến người dùng "trầm trồ" bằng khả năng chống thấm nước khi bị ngâm ở độ sâu 1 m nhờ vào hai mặt kính trước và sau cùng các cổng kết nối có nắp bảo vệ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ