Xperia Z4v trình làng, bản nâng cấp màn hình của Xperia Z3+

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Xperia Z4v có 2 phiên bản màu đen và trắng cùng khả năng chống bụi bẩn và nước chuẩn IP68, IP65.

Sony đã vừa bất ngờ tung ra mẫu smartphone Xperia Z4v, phiên bản nâng cấp nhẹ về cấu hình của Xperia Z3+ và Xperia Z4. Chiếc Xperia mới này được phân phối thông qua nhà mạng Verizon của Mỹ. Máy được trang bị màn hình nét hơn người anh em với kích thước 5,2 inch độ phân giải 2K thay thế cho Full HD. Với độ phân giải này, mật độ điểm ảnh của Xperia Z4v có thể đạt tới mức 564 ppi và đồng thời đánh dấu chiếc Xperia màn hình nét nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra, dung lượng pin của Xperia Z4v cũng được nhà sản xuất nâng cao lên mức 3.000 cao hơn một chút so với dung lượng 2.930 mAh. Tuy chỉ thêm chút ít dung lượng pin nhưng bề dày sườn máy đã nâng lên mức 8,6 mm, dày hơn 1,7 mm. Sony cũng đã tích hợp thêm 2 chức năng tiện dụng là sạc không dây chuẩn Qi và PMA cùng khả năng sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

Ngoài màn hình và pin thì thông số kỹ thuật của Xperia Z4v không có sự khác biệt với chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau độ phân giải 20,7 megapixel, camera selfie 5,1 megapixel. Trong khi đó, thiết kế tổng thể của thiết bị cũng gần như được bê nguyên từ Xperia Z3+ sang.

Được biết, Xperia Z4v có 2 phiên bản màu đen và trắng cùng khả năng chống bụi bẩn và nước chuẩn IP68, IP65.

>> Chip bán dẫn trong tương lai sẽ được làm từ Gỗ

NỔI BẬT TRANG CHỦ