Samsung Z2 là smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen 3.0 của Samsung.
Vừa qua, tài khoản Twitter Tizen Cafe đã đăng tải những hình ảnh được cho mà smartphone Samsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung. Máy có thiết kế thay đổi so với người tiền nhiệm Z1 khi các cạnh được bo tròn mềm mại hơn còn nút Home cũng dài, dẹt và mang hình chữ nhật thay vì vuông. Mặt trước máy là camera trước cùng 2 cảm biến.



Về cấu hình, Samsung Z2 sẽ sử dụng màn hình độ phân giải 540x960 pixel cùng vi xử lý lõi tứ 32 bit và 1 GB RAM. Máy hoạt động trên nền hệ điều hành Tizen 3.0 mới nhất với nguồn pin dung lượng 2.000 mAh. Hiện tại, vẫn chưa rõ những thay đổi cụ thể sẽ diễn ra trên hệ điều hành Tizen 3.0.
Theo dự kiến, Samsung Z2 sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay và hướng đến phân khúc giá rẻ. Đây là sản phẩm smartphone của Samsung trong nỗ lực tách khỏi sự phụ thuộc của Google.
>> Bài phát biểu của CEO Xiaomi bị chế thành nhạc rap vì phát âm tiếng Anh quá kém
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đi tìm top 5 giải pháp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam: Khí hóa rác thải, máy bay không người lái, ứng dụng AI cho truyền thông và chăm sóc sức khỏe
Điều đáng chú ý là các giải pháp này đều hướng đến sự bền vững, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt xã hội và môi trường, thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Nói thật là, Apple nên nhanh ra iPad Mini, iPad Air mới màn 120Hz như iPhone 17 đi