Xuất hiện bằng chứng cho thấy Lumia 635 sẽ nâng cấp lên RAM 1GB

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là 1 tin vui cho người dùng Windows Phone bởi chiếc smartphone yêu thích giờ đây đã được nâng cấp lên RAM 1GB nhằm đem tới thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, tại phân khúc tầm trung khá trật trội, Lumia 635 được đánh giá là 1 trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất với thiết kế trẻ trung, cấu hình tốt và mức giá phải chăng. Đặc biệt, máy thu hút người dùng với màn hình ClearBack và còn được cập nhật Windows 10 for phones mới nhất.

Tuy nhiên, có vẻ như người dùng vẫn mong muốn nhiều hơn ở chiếc smartphone này, và mới đây, xuất hiện những thông tin cho rằng, Microsoft sẽ chuẩn bị tung ra 1 phiên bản mới của Lumia 635 với RAM 1GB. Ngoài ra, nhà bán lẻ Đức Cyberport.de cũng bất ngờ niêm yết mức giá của chiếc smartphone này là 139 euro - tương đương khoảng 3 triệu đồng.

[​IMG]

Đáng tiếc là người dùng sẽ phải đợi mua phiên bản mới của Lumia 635 vào sau sự kiện MWC 2015 sắp tới. Bên cạnh đó, cũng chưa rõ máy có góp mặt tại sự kiện trên hay không. Dù sao, đây cũng là 1 tin vui cho người dùng Windows Phone bởi chiếc smartphone yêu thích giờ đây đã được nâng cấp nhằm đem tới thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: windowscentral

>> Microsoft Lumia 640 sẽ có giá gần 6 triệu đồng, chắc chắn xuất hiện tại MWC 2015

NỔI BẬT TRANG CHỦ