Xuất hiện hình ảnh chính thức của Lumia 925: Thiết kế mỏng và vỏ nhôm nguyên khối

Tùng Phạm ,   

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một thiết kế có bề dày rất mỏng của Lumia 925.

Vừa qua, hình ảnh chính thức của smartphone Lumia 925, phiên bản quốc tế của Lumia 928 vừa được ra mắt vài ngày trước đã bị rò rỉ thông qua tài khoản @eveleak. Hình ảnh rò rỉ cho thấy một thiết kế có bề dày rất mỏng của Lumia 925. Ngoài ra, ảnh giao diện của máy cũng đã để lộ một ứng dụng mới mang tên Nokia Smart Camera. Có lẽ đây là ứng dụng chụp ảnh độc quyền của Nokia dành cho Lumia 925 giúp cải thiện chất lượng chụp ảnh.

Xuất hiện hình ảnh chính thức của Lumia 925: Thiết kế mỏng và vỏ nhôm nguyên khối 1
Hình ảnh chính thức của Lumia 925.

Xuất hiện hình ảnh chính thức của Lumia 925: Thiết kế mỏng và vỏ nhôm nguyên khối 2
Cạnh máy cho thấy bề dày rất mỏng.

Tuy rằng vẫn chưa có những xác nhận chính thức nhưng Lumia 925 đang được nhiều người cho là sẽ sở hữu vỏ nhôm nguyên khối. Một số nguồn tin khác còn cho hay Lumia 925 và Lumia Catwalk chính là một.

Về cấu hình, Lumia 925 không có nhiều đặc sắc và khác biệt so với Lumia 928. Vẫn là vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM. Lumia 925 vẫn sẽ sở hữu camera độ phân giải 8,7 megapixel cùng các công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất của Nokia. Dung lượng pin của máy được dự đoán sẽ ở mức 2.000 mAh.

Dự kiến, Lumia 925 sẽ được giới thiệu ngay trong ngày hôm nay thông qua sự kiện diễn ra vào chiều nay của hãng điện thoại Phần Lan.

NỔI BẬT TRANG CHỦ