Xuất hiện video trên tay BlackBerry Venice bàn phím trượt, chạy Android

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài việc cài sẵn Android thì BlackBerry Venice cũng thu hút người dùng với bàn phím QWERTY vật lý.

Đoạn video trên tay smartphone BlackBerry đã vừa bất ngờ xuất hiện trên Youtube. Đây là smartphone mới của hãng sản xuất Canada được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thiết bị đánh dấu sự thay đổi về chiến lược của BlackBerry khi hoạt động trên nền hệ điều hành Android.

 

Video trên tay BlackBerry Venice.

Ngoài việc cài sẵn Android thì BlackBerry Venice cũng thu hút người dùng với bàn phím QWERTY vật lý. BlackBerry đã khéo léo để đưa thế mạnh của mình vào sản phẩm này. Đoạn video trên tay cho thấy bàn phím QWERTY của Venice cũng có chức năng cảm ứng độc đáo tương tự như BlackBerry Passport. Bên cạnh đó, cơ chế trượt bàn phím cũng được thực hiện dễ dàng cho thấy chất lượng gia công tốt. Màn hình cảm ứng của thiết bị dường như cong ở 2 viền tương tự như Galaxy S6 Edge.

Theo dự kiến, BlackBerry Venice sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Máy sử dụng màn hình kích thước 5,4 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý Snapdragon 808 và 3 GB RAM. Camera trước của smartphone này đạt độ phân giải 5 megapixel còn camera sau hỗ trợ độ phân giải 18 megapixel. Không loại trừ khả năng BlackBerry Venice sẽ có sự tham gia của Samsung bởi mối quan hệ giữa 2 hãng gần đây rất thân mật và cũng có tin đồn cho rằng 2 hãng này sẽ kết hợp với nhau để sản xuất 1 smartphone Android. Trong đó, có thể, nhà mạng AT&T của Mỹ sẽ là đối tác chính giúp BlackBerry phân phối sản phẩm này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ