Xem bản thử nghiệm

Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Chứng tỏ sự quan tâm của người dùng đối với những chiếc iPhone màn hình 4 inch vẫn còn rất lớn.

Ngày hôm qua, Apple đã mở bán trở lại những chiếc iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store. Đây được cho là một đợt xả hàng cuối cùng, khi mà những chiếc iPhone SE được giảm giá 100 USD cho phiên bản 32GB và 150 USD cho phiên bản 128GB.

Mặc dù những chiếc smartphone màn hình 4 inch đã trở nên lỗi thời, tuy nhiên trên thực tế vẫn còn rất nhiều người dùng yêu thích những chiếc iPhone SE này. Bằng chứng là chỉ sau một ngày mở bán trở lại, iPhone SE đã chính thức hết hàng.

Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng - Ảnh 1.

Đây đều là những chiếc iPhone SE mới 100%, có cấu hình không thay đổi. Giá bán 249 USD cho phiên bản 32GB và 299 USD cho phiên bản 128GB quả thực rất hấp dẫn, để lựa chọn iPhone SE như một chiếc điện thoại thứ hai.

Apple đã khai tử iPhone SE vào năm ngoái, để có thể tập trung vào những chiếc iPhone cao cấp hơn. Tuy nhiên việc Apple không còn bán iPhone SE nữa không đồng nghĩa với người dùng sẽ không thể mua chiếc iPhone này, có khá nhiều nhà bán lẻ vẫn còn bán iPhone SE.

Quyết định khai tử iPhone SE của Apple bị nhiều chuyên gia phân tích đánh giá là sai lầm. Bởi đây là chiếc iPhone có giá cả phải chăng nhất của Apple, được ưa chuộng tại một số thị trường mới nổi và đầy tiềm năng như Ấn Độ. Việc khai tử iPhone SE đã khiến cho Apple hoàn toàn thất bại tại Ấn Độ. 

Tham khảo: phonearena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ