Mới ra vài tháng, MacBook Pro 2018 đã sắp lỗi thời: Apple xác nhận sẽ có phiên bản mới vào tháng 11 với GPU Vega mạnh hơn

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

MacBook Pro mới sẽ được trang bị GPU AMD Radeon Pro Vega cho hiệu năng cao hơn đến 60%.

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra tại New York, Apple đã chính thức công bố MacBook Air, iPad Pro và Mac mini mới. Tuy nhiên, còn có một sản phẩm mới khác được Apple thầm lặng giới thiệu dưới dạng thông cáo báo chí chứ không công khai trên sân khấu, đó là phiên bản mới của chiếc MacBook Pro sẽ được bán ra trong tháng 11 tới.

Mới ra vài tháng, MacBook Pro 2018 đã sắp lỗi thời: Apple xác nhận sẽ có phiên bản mới vào tháng 11 với GPU Vega mạnh hơn - Ảnh 1.

MacBook Pro sắp có phiên bản mới trong tháng 11

Cụ thể, MacBook Pro mới sẽ được nâng cấp GPU đồ họa AMD Radeon Pro Vega. Apple cho biết GPU mới này cho hiệu năng cao hơn 60% ở các tác vụ như chỉnh sửa video, thiết kế 3D hay render. Apple không công bố bất kỳ thay đổi nào khác ở thế hệ MacBook Pro mới này. Ngoài ra, các thông tin về giá bán cũng chưa được tiết lộ.

MacBook Pro mới với GPU Vega sẽ chính thức bán ra vào ngày 14/11. Như vậy, chỉ 3 tháng sau khi ra mắt thế hệ MacBook Pro 2018, Apple đã tung ra phiên bản nâng cấp. Đây chắc chắn là một thông tin khiến người dùng mới mua MacBook Pro 2018 15 inch không khỏi tiếc nuối. Còn đối với người dùng 13 inch, họ không cần quá bận tâm do vốn dĩ phiên bản này không được tích hơp GPU rời như bản 15 inch, vậy nên sẽ không có nâng cấp nào đáng kể trong thời gian tới.


NỔI BẬT TRANG CHỦ