Mời tham gia buổi offline trải nghiệm bàn phím cơ tại Hà Nội

  Dee Tee,  

  Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trong chương trình chiều mai.

  Chiều mai, tại khuôn viên quán Cà Phê ở An Phát Computer 49 Thái Hà sẽ diễn ra một buổi gặp mặt nhỏ dành cho những người đam mêm bàn phím cơ.

  Tại sự kiện này, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu bàn phím trên thị trường, tới từ các thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, sẽ có sự xuất hiện của các sản phẩm custom mechkey (bàn phím cơ tùy biến theo yêu cầu riêng) trị giá lên tới 10 triệu đồng.

   Một trong những bàn phím cơ custom sẽ được trải nghiệm vào buổi offline chiều mai.

  Một trong những bàn phím cơ custom sẽ được trải nghiệm vào buổi offline chiều mai.

  Ngoài ra, tại buổi offline, sẽ diễn ra nhiều chương trình nhỏ với phần quà hấp dẫn, bao gồm tìm hiểu về quá trình tạo ra bàn phím cơ custom, tranh tài gõ phím nhanh "Anh Hùng Bàn Phím".

  Cũng trong chương trình này, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm 20 keycap làm từ nhôm, trị giá mỗi chiếc 300.000 VNĐ. Hơn thế nữa, phần bốc thăm may mắn, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng giá trị bao gồm:

  - 1 Tai nghe Kingston HyperX Cloud

  - 2 Mousepad Kingston

  - 1 Bàn phím cơ IROCK K10M trị giá 2.000.000VNĐ

  Thời gian và địa điểm cụ thể: 14h00 tới 16h00 ngày Thứ Bảy 26/3/2016 tại An Phat Computer 49 Thái Hà. Buổi gặp mặt chào đón tất cả những ai có niềm đam mê với bàn phím cơ, không giới hạn độ tuổi, giới tính.

  Hẹn gặp các bạn chiều mai!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày