Liệu rằng một sự cố tương tự như Galaxy Note7 của Samsung có lặp lại với Apple?
iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa mới được chính thức bán ra vào ngày 22 tháng 9. Chưa đầy một tuần kể từ ngày lên kệ, có khá nhiều người dùng cho biết họ gặp phải vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên hai chiếc iPhone mới này. Rất may, Apple đã xác nhận và sớm tung ra một bản sửa lỗi.
Thế nhưng những vấn đề của iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn còn, thậm chí là nghiêm trọng hơn. Báo cáo mới nhất cho biết, đã có một trường hợp iPhone 8 Plus phát nổ khi đang sạc tại Đài Loan (Trung Quốc).

Các phương tiện truyền thông tại đây cho biết, một người phụ nữ tên Wu sống tại thành phố Đài Trung đã mua một chiếc iPhone 8 Plus phiên bản 64GB. Chiếc điện thoại vẫn hoạt động khá tốt cho đến hôm thứ 3 vừa qua.

Người phụ nữ này cắm sạc chiếc iPhone 8 Plus khi đang còn 70% pin, bằng một bộ cáp sạc đi kèm máy. Tuy nhiên chỉ 3 phút sau đó, chiếc iPhone 8 Plus đã phát nổ lớn. Rất may vụ nổ không gây ra hỏa hoạn, cũng không gây ra thương tích gì cho người phụ nữ.

Chỉ có chiếc iPhone 8 Plus là bị hỏng hoàn toàn, phần màn hình bị tách ra khỏi vỏ ngoài của máy. Chiếc iPhone này đã được đưa về nhà máy sản xuất và bắt đầu quá trình điều tra. Liệu rằng một sự cố tương tự như Galaxy Note7 của Samsung có lặp lại với Apple?
Tham khảo: Gizmochina
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
10 dấu ấn lịch sử định hình lĩnh vực công nghệ năm 2025, cho thấy Việt Nam sẵn sàng bước vào kỷ nguyên vươn mình
Trong một năm "bản lề" đầy sôi động, chúng ta đã thấy những đạo luật tiên phong ra đời, những dòng chip "Make by Vietnam" đầu tiên thành hình và những kỳ tích y khoa lay động trái tim nhân loại.
-
Lại có chuột không dây mới "ngon - bổ - rẻ": Thiết kế cao cấp, có cả con lăn ngang, pin 70 ngày, giá sale Tết chỉ hơn 400.000 đồng