Một nhiếp ảnh gia tử vong khi đang dẫn tour chụp ảnh dung nham ở Hawaii

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Hawaii vừa tử vong tại đảo Big Island khi đang dẫn tour khách đến tham quan và chụp ảnh dòng chảy dung nham.

Kênh truyền hình KHON2 mới đây vừa đưa tin nhiếp ảnh gia gặp tai nạn kể trên là Sean King, chủ của dịch vụ du lịch khám phá Hawaii Stargazing Adventures và cũng là người nổi tiếng với những bức ảnh chụp dung nham vô cùng nguy hiểm.

Một nhiếp ảnh gia vừa tử vong khi đang dẫn tour chụp ảnh dung nham núi lửa tại Hawaii

Một nhiếp ảnh gia tử vong khi đang dẫn tour chụp ảnh dung nham ở Hawaii - Ảnh 2.

Theo nguồn tin cho biết, King đã dẫn đoàn khách gồm 3 người vào khoảng 8 giờ sáng thứ Năm vừa qua tại địa điểm ngắm dung nham ở Kalapana (một thị trấn tại Hawaii từng bị dung nham phá hủy vào năm 1990 khi núi lửa Kilauea phun trào). Chuyến đi này bắt đầu gặp trắc trở khi cơn mưa trút xuống nơi đây, và đã tạo nên những đám mây khí độc bao trùm khiến cả 4 người trong đoàn rất khó để hít thở cũng như quan sát.

Một nhiếp ảnh gia tử vong khi đang dẫn tour chụp ảnh dung nham ở Hawaii - Ảnh 3.

Được biết, cả 3 khách du lịch đã có thể thoát khỏi nơi nguy hiểm và gọi hỗ trợ, tuy nhiên King đã không may mắn khi bị khói độc bao trùm và sau đó được mọi người tìm thấy tử vong tại nơi này.

Một nhiếp ảnh gia tử vong khi đang dẫn tour chụp ảnh dung nham ở Hawaii - Ảnh 4.

Các nhiếp ảnh gia khác cảm thấy rất tiếc nuối cho sự ra đi của King và tỏ ra rất sốc khi một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này lại gặp tai nạn như vậy. "Sean là một người bạn rất tốt và sự ra đi của anh ta là một tin rất sốc đối với chúng tôi...", John Tarson từ trang EpicLava chia sẻ.

Theo Petapixel

NỔI BẬT TRANG CHỦ