Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ

  Khánh Vy , Nhịp sống thị trường 

  Đến với triển lãm của VinFast, người dân thủ đô sẽ được khám phá đầy đủ hệ sinh thái xe điện của VinFast, gồm: xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện với 7 mẫu xe thuộc tất cả các phân khúc.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 1.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 2.

  Sáng 7/7, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), VinFast chính thức khai màn chuỗi triển lãm chuyên ngành về xe điện quy mô lớn nhất Việt Nam “VinFast – Vì tương lai xanh”.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 3.

  Phía cửa vào triển lãm, VinFast trưng bày mô hình đất sét của mẫu Lux A.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 4.

  Là một trong những mẫu xe hơi đầu tiên được ra mắt, Lux A đã trở thành chứng nhân lịch sử cho sự khởi đầu của VinFast và ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 5.

  Hành lang lịch sử ghi lại các dấu mốc trên hành trình xây dựng và phát triển của VinFast.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 6.

  Sau hành lang lịch sử sẽ là khu trưng bày cell pin của xe điện VinFast.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 7.

  Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội được trải nghiệm tương tác cùng trợ lý ảo thông minh ViVi. Đây là trợ lý ảo do VinBigdata, viện nghiên cứu dữ liệu lớn trực thuộc Tập đoàn Vingroup phát triển.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 8.

  Phía bên trong là khu vực trưng bày khung xe VinFast trước khi được phun sơn và lắp ráp các chi tiết.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 9.

  Hệ thống lắp ráp tự động hóa được giới thiệu tại triển lãm, mô phỏng quy trình sản xuất ra những chiếc ô tô điện made-in-Vietnam, mang lại cho khách tham quan cảm giác thực tế và sống động như đang đứng tại nhà máy.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 10.

  Điểm đặc biệt của buổi triển lãm là các mẫu xe điện trong dải phân khúc xe của VinFast. Đây là mẫu SUV cỡ lớn VF9 - mẫu xe có giá bán 1,491-1,685 tỷ đồng, tầm hoạt động từ 423 km cho một lần sạc. VF9 cũng là mẫu SUV chạy điện cỡ E đầu tiên bán ra tại thị trường Việt Nam.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 11.

  Mẫu xe điện SUV hạng B VF6 và SUV cỡ D VF 8. VF6 chính là một trong những "ngôi sao" tại triển lãm lần này bởi đây là lần đầu tiên VinFast đưa mẫu xe này trưng bày trước công chúng. Hiện chưa có lịch trình ra mắt chính thức cho VF6.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 12.

  Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” lần đầu trưng bày hai mẫu SUV thuộc phân khúc B và C là VF 6 và VF 7. Trong đó, VF 6 phù hợp với các gia đình mới, còn VF 7 phù hợp tới những người trẻ thành đạt. VF7 (bên phải) được đánh giá là một trong những mẫu xe đẹp nhất của VinFast.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 13.

  Mẫu xe mini car VF 3 là tâm điểm của triển lãm khi lần đầu tiên xuất hiện chỉ sau một tháng công bố. Xe có thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và được kỳ vọng là mẫu xe “quốc dân” mới của người dùng Việt.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 14.

  Một sản phẩm khác của VinFast cũng nhận được sự quan tâm là mẫu xe đạp điện trợ lực đầu tiên của Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung, khoẻ khoắn, đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 15.

  Trọn bộ các mẫu xe máy điện của VinFast.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 16.

  Tại sự kiện, hãng xe Việt còn giới thiệu cửa hàng bán đồ lưu niệm và phụ kiện liên quan đến ô tô điện với mức giá từ 500.000 đồng.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 17.

  Bên cạnh đó là khu vực của taxi Xanh SM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Một vòng quanh triển lãm xe điện lớn nhất tại Việt Nam, chiêm ngưỡng "trọn bộ" hệ sinh thái của VinFast: Từ ô tô, xe máy, xe bus - có sản phẩm chưa từng xuất hiện bao giờ - Ảnh 18.

  Khu vực bên ngoài sẽ là nơi khách hàng trải nghiệm lái thử các mẫu xe điện của VinFast. Triển lãm đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 7/7 đến 9/7/2023, trước khi đến với 10 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ