Moto One Vision với cam 48MP, màn hình đục lỗ, dùng chip Exynos sẽ ra mắt vào ngày 15/5

  Chíp,  

  Thương hiệu Motorola hiện đang thuộc quyền sở hữu của Lenovo.

  Moto One Vision là một smartphone sắp ra mắt của Motorola. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của thương hiệu Motorola có màn hình đục lỗ và cũng là thiết bị Motorola đầu tiên dùng chip Samsung Exynos. Theo rò rỉ mới nhất, Moto One Vision sẽ được ra mắt vào 10 giờ sáng giờ địa phương, ngày 15/5 tại Sao Paolo, Brazil.

  Moto One Vision với cam 48MP, màn hình đục lỗ, dùng chip Exynos sẽ ra mắt vào ngày 15/5 - Ảnh 1.

  Dự kiến, Moto One Vision có màn hình đục lỗ, kích thước màn hình 6.2 inch, độ phân giải 2520 x 1080 pixel. One Vision dùng chip Exynos 9610 của Samsung. Đây là con chip sử dụng tiến trình 10nm và đã được Samsung sử dụng cho Galaxy A50 vừa ra mắt gần đây. Phía sau máy có cặp camera kép với cảm biến chính 48MP. Hiện chưa rõ mức giá của Moto One Vision.

  Bên cạnh One Vision, nhiều khả năng Motorola còn trình làng thêm các mẫu smartphone khác tại sự kiện sắp tới. Tháng trước, theo nguồn tin Evan Blass, Motorola chuẩn bị ra mắt tới 4 mẫu smartphone với tên gọi lần lượt là One, One Power, One Vision và One Action.

  Moto One Vision với cam 48MP, màn hình đục lỗ, dùng chip Exynos sẽ ra mắt vào ngày 15/5 - Ảnh 2.

  Ảnh rò rỉ của Moto One Vision

  Trong số này, One Action còn được nhắc đến với tên gọi khác là Motorola P40 Note. Theo đồn đoán, P40 Note cũng có màn hình đục lỗ, kích thước 6.2 inch và 3 camera sau. Máy có cảm biến vân tay phía sau nhưng chưa rõ thông số chip, RAM và ROM...

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ