MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ là một chiếc bàn di chuột êm ái và thoải mái khi sử dụng, MousePad+ còn là một đế sạc không dây cực kỳ tiện lợi cho những ai không có nhiều không gian làm việc hoặc ghét sự vướng víu.

Bạn là người đam mê công nghệ và thích làm việc ở bất kỳ mọi nơi. Lúc này bạn sẽ cần tới rất nhiều bộ sạc hay thậm chí một không gian đủ rộng để sạc cho rất nhiều thiết bị, ví dụ như laptop, máy tính bảng hay smartphone.

MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột - Ảnh 1.

Nếu không gian là một chiếc bàn đủ rộng thì có lẽ mọi chuyện không đến nỗi phức tạp. Tuy nhiên nếu nơi làm việc của bạn chỉ là một chiếc bàn cà phê nhỏ xíu thì việc có quá nhiều dây cáp kết nối, sạc chắc chắn sẽ rất tốn diện tích và vướng víu.

Nhưng một sản phẩm có tên MousePad+ đang được gây quỹ trên Kickstarter hứa hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng. MousePad+ là sản phẩm của studio thiết kế Takieso Graft Design.

MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột - Ảnh 2.

Sở hữu thiết kế như một chiếc đế di chuột, MousePad+ khá nhỏ gọn với phần đầu là một đế sạc di động được nối thông qua cổng cắm USB. Đây là nơi đặt đế sạc chuẩn Qi cho hầu hết các thiết bị hỗ trợ sạc không dây. Bao phủ quanh đế sạc là lớp da chắc chắn và sang trọng.

Phần thân còn lại của MousePad+ dùng làm không gian di chuột có cấu tạo bằng khung kim loại, kết hợp với chất liệu len và nỉ nên khá êm ái khi sử dụng trong thời gian dài.

MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột - Ảnh 3.

Bàn di chuột khá êm ái và rộng rãi

MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột - Ảnh 4.

Dễ dàng gấp gọn lại khi không dùng đến

MousePad+ sẽ thay đổi quan niệm của bạn về một chiếc đế sạc không dây và bàn di chuột - Ảnh 5.

MousePad+ có ba tùy chọn màu sắc đế sạc khác nhau

Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 với nhiều mức công suất khác nhau như 5W, 7.5W, 10W và 15W. MousePad + có thể hoạt động với cả iPhone và điện thoại Android.

Giá bán cho bộ sản phẩm này là 29 USD (659 ngàn đồng) cùng 3 tùy chọn màu sắc. Sản phẩm dự kiến sẽ bán thương mại vào tháng 7/2018 sau khi gây quỹ thành công với số tiền lên tới 15 ngàn USD trên Kickstater.

Giới thiệu bàn di chuột kiêm đế sạc MousePad+

Tham khảo Android Authority