MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp

  Huy Nguyễn, Tổ quốc 

  Vừa là nơi trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm, hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung - MT Smart còn giúp người dùng có thể tiếp cận cũng như tận hưởng những tiện ích mang lại từ hệ sinh thái công nghệ Galaxy một cách dễ dàng.

  Sáng ngày 12/05, hệ thống phân phối thiết bị công nghệ thông minh MT Smart đã kế hợp cùng Samsung, chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung – MT Smart tại địa chỉ 37B đường Trần Quang Khải, Phương Tân Định, Quận 1. Đây là mô hình kết hợp giữa cửa hàng bán lẻ cùng không gian trải nghiệm chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như tận hưởng các tiện ích từ hệ sinh thái Galaxy.

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 1.

  MT Smart được biết đến là hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ thông minh đã ghi dấu ấn đặc biệt với việc trở thành đối tác của Samsung trong việc vận hành cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart vào tháng 01/2022. Chính điều này đã mang tới nhiều kinh nghiệm cũng như bài học giúp hệ thống này ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, tiến tới mở rộng với các mô hình mới như hiện tại.

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 2.

  Ông Nguyễn Văn Linh - Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart - cho biết: "Sự nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ của MT Smart nói chung và cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart nói riêng, đã nhận được phản hồi tốt trong suốt hơn 1 năm qua. Điều này đã trở thành động lực chính để chúng tôi tiếp tục ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart, nhằm phát triển - hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đáng giá, cùng những thiết bị và công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới".

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 3.

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 4.

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 5.

  Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung – MT Smart là nơi trưng bày các dòng sản phẩm flagship của Samsung ở thời điểm hiện tại như Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4... Bên cạnh đó, các dòng smartphone Galaxy A, máy tính bảng Galaxy Tab S, đồng hồ thông minh Galaxy Watch hay tai nghe Galaxy Buds cùng hàng loạt các phụ kiện đi kèm cũng đều có mặt, mang tới cho người dùng một trải nghiệm công nghệ đầy đủ trọn vẹn, hơn hẳn với các cửa hàng bán lẻ điện thoại thông thường.

  MT Smart kết hợp cùng Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp - Ảnh 6.

  Và đặc biệt hơn, để chào mừng sự kiện khai trương, cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart còn mang đến hàng loạt ưu đãi "khủng" như chương trình giảm giá "sốc" lên tới 50% cho nhiều mẫu sản phẩm cao cấp chính hãng của Samsung. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các tín đồ của Samsung có thể dễ dàng trải nghiệm cũng như sắm cho mình những sản phẩm mới chào hè.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ