Mua ô tô xịn để tỏ tình vẫn không thành, nam thanh niên quyết tâm gọi hơn 11000 cuộc điện thoại cho người thương

Hana, Theo Helino 

Bất chấp việc cô gái đã từ chối tình cảm lẫn vật chất của mình, anh Chu vẫn tìm mọi cách dù là tiêu cực như gọi 11 nghìn cuộc điện thoại trong vòng 2 ngày, để làm rung động trái tim người thương.

Có lẽ tỏ tình là một trong những điều lãng mạn nhất của cuộc đời. Đặc biệt là khi đang đơn phương một ai đó, lời tỏ tình sẽ càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết nó còn là nỗi niềm mong ngóng, hồi hộp hay thậm chí là lo sợ trước câu trả lời của đối phương.

Cũng bởi thế mà trường hợp bị từ chối, có lẽ có rất nhiều người vẫn không từ bỏ hi vọng và mong muốn tìm một cơ hội khác khiến "người ấy" rung động một lần nữa. Nhưng nếu không khéo léo, có thể việc theo đuổi lại khiến trở thành làm phiền người khác, giống như anh chàng Trung Quốc dùng gần 11000 cuộc gọi để theo đuổi người trong mộng như thế này đây.

Mua ô tô xịn để tỏ tình vẫn không thành, nam thanh niên quyết tâm gọi hơn 11000 cuộc điện thoại cho người thương - Ảnh 1.

Câu chuyện tặng "xế xịn" và gọi hơn 11 nghìn cuộc điện thoại nhưng vẫn không được đáp lại của anh Chu được cư dân mạng truyền tai nhau trong những ngày vừa qua.

Sự việc khiến nhiều người "dở khóc dở cười" này được cư dân mạng đất nước tỷ dân liên tục truyền tai nhau vào ngày 27/2 mới đây.

Chuyện kể rằng, một anh chàng họ Chu, sinh sống tại thành phố Thành Đô, Trung Quốc thường xuyên là khách hàng quen thuộc của một quán ăn nhanh trong khu vực. Ngày ngày ăn uống ở đây khiến anh Chu dần nảy sinh tình cảm với cô chủ quán xinh đẹp.

Mối tình đơn phương ấy kéo dài qua nhiều ngày tháng khiến anh Chu vô cùng bứt rứt, nôn nao, phiền muộn. Cuối cùng, anh quyết tâm chấm dứt những nỗi niềm thương nhớ ấy bằng một màn tỏ tình đặc biệt.

Ai cũng nói con gái thời này chuộng vật chất, vậy là anh Chu đi tìm hiểu sở thích của người con gái ấy. Quả thật, chẳng bao lâu anh phát hiện cô rất thích dòng xe SUV cỡ lớn nên đã chi ra gần 3 tỷ đồng để mua một chiếc mới tinh làm món quà tỏ tình với người trong mộng.

Đến trưa ngày 26/2 vừa qua, tại khu Cao Tân, Thành Đô, anh Chu đã cầm theo bó hoa lớn, đứng bên cạnh chiếc SUV mới tinh chờ cô chủ quán bước xuống xe. Tuy nhiên không giống như mong đợi, anh bị cô gái từ chối thẳng thưởng và bỏ đi, để mặc anh với chiếc xe xa sỉ.

Mua ô tô xịn để tỏ tình vẫn không thành, nam thanh niên quyết tâm gọi hơn 11000 cuộc điện thoại cho người thương - Ảnh 2.

Anh Chu đứng bến "xế xin" chờ cô gái xuống xe để bắt đầu màn tỏ tình.

Mua ô tô xịn để tỏ tình vẫn không thành, nam thanh niên quyết tâm gọi hơn 11000 cuộc điện thoại cho người thương - Ảnh 3.

Nhưng bất thành, cô gái rời đi bỏ lại anh với bó hoa trên tay, tất nhiên là cả "xế xịn" nữa.

Dường như quá bất ngờ khi bị từ chối, trở về nhà, anh Chu đã liên tục gọi 11000 cuộc điện thoại trong suốt 2 ngày hòng để cô nhấc máy nói chuyện với mình. Tuy nhiên các gọi điện, cô gái càng không nhấc máy.

Cho đến sau đó 1 ngày, khi cô gái trẻ mở máy ra và phát hiện mình đã "bỏ lỡ" 11.089 từ anh Chu.

Mua ô tô xịn để tỏ tình vẫn không thành, nam thanh niên quyết tâm gọi hơn 11000 cuộc điện thoại cho người thương - Ảnh 4.

Và đây là cách anh níu kéo người trong mộng: 11089 cuộc gọi nội trong 2 ngày.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ