Muốn dùng iPad có công nghệ "xịn" như Pro Display XDR, đây là cái giá sẽ phải trả

  Thế Duyệt,  

  Công nghệ xịn đôi khi cũng đi kèm với cái giá quá cao.

  Trong sự kiện "Let Loose" của Apple, hãng đã công bố tùy chọn màn hình nano-texture (hay còn gọi là mặt kính có cấu trúc nano) cho các mẫu iPad Pro mới. Tuy nhiên lựa chọn này chỉ dành cho các phiên bản có dung lượng cao như 1TB và 2TB, với chi phí bỏ thêm là 100 USD.

  Màn hình nano-texture được thiết kế để giảm chói và phù hợp với những người làm việc trong điều kiện ánh sáng phức tạp hoặc yêu cầu quản lý màu sắc cao cấp. Kính nano-texture đã được ứng dụng trước đó trên Pro Display XDR, iMac và Studio Display, nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng trên một thiết bị cảm ứng như iPad.

  Muốn dùng iPad có công nghệ "xịn" như Pro Display XDR, đây là cái giá sẽ phải trả- Ảnh 1.

  Với tùy chọn này, giá của iPad Pro 11 inch sẽ là 1,699 USD hoặc 2,099 USD tùy thuộc vào dung lượng, trong khi mẫu 13 inch có giá là 1,999 USD hoặc 2,399 USD. Mức giá tại thị trường Việt Nam 48,49 triệu đồng và 57,49 triệu đồng, tức cao hơn khoảng 2,5 triệu đồng so với bản mặt kính tiêu chuẩn.

  Tùy chọn màn hình nano-texture mang lại lợi ích trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm chói, đặc biệt hữu ích cho những người dùng cần độ chính xác cao trong môi trường làm việc của họ. Người dùng mua tuỳ chọn mặt kính cấu trúc nano sẽ được tặng kèm thêm một khăn lau riêng dùng để vệ sinh.

  Muốn dùng iPad có công nghệ "xịn" như Pro Display XDR, đây là cái giá sẽ phải trả- Ảnh 2.

  iPad Pro mới sẽ lên kệ với mức giá 999 USD và 1299 USD tương ứng với 2 phiên bản 11 inch và 13 inch. Tại Việt Nam, Apple Store công bố giá bán 2 model này là 28,99 triệu đồng và 37,99 triệu đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ