MV ca nhạc mới nhất của ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran xóa nhoà ranh giới giữa thực tế và thế giới ảo

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Bằng sự kết hợp giữa công nghệ máy tính và vũ đạo hấp dẫn, những hình ảnh trong MV ca nhạc mới nhất của ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran khiến người xem không khỏi trầm trồ ngạc nhiên.

Ca sỹ nhạc pop Ed Sheeran mới đây đã phô trương tất cả các kỹ thuật máy tính đỉnh cao nhất trong một MV ca nhạc hết sức phức tạp, kết hợp giữa chuyển động và các hiệu ứng máy tính.

MV ca nhạc mới nhất của ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran xóa nhoà ranh giới giữa thực tế và thế giới ảo - Ảnh 1.

MV ca nhạc Cross Me của Ed Sheeran bắt đầu với sự xuất hiện của vũ công chuyên nghiệp Courtney Scarr trong bộ đồ tạo ánh sáng. Tiếp đó Scarr hóa thân thành nhân vật trong thế giới ảo xuyên suốt bài hát.

Trong video xuất hiện hình ảnh động của người, hiệu ứng ánh sáng, bối cảnh ngoài sân bóng chày, trò chơi điện tử hay các bộ phim,…

MV ca nhạc mới nhất của ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran xóa nhoà ranh giới giữa thực tế và thế giới ảo - Ảnh 2.

Cả Sheeran và rapper nổi tiếng Chance the Rapper xuất hiện trong MV dưới dạng phiên bản hoạt hình của chính mình. Họ chuyển động và thực hiện các động tác hòa nhập với thế giới ảo. Người xem gần như bị thu hút bởi sự lu mờ giữa thế giới thực và ảo trong MV này.

MV ca nhạc Cross Me là sản phẩm của đạo diễn Ryan Staake. Anh cũng từng tham gia sáng tạp MV cho nhóm The Chemical Brothers.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ MV thú vị của Ed Sheeran dưới đây:

MV ca nhạc Cross Me của ca nhạc sỹ Ed Sheeran

Thảm khảo Thisiscolossal

NỔI BẬT TRANG CHỦ