Mỹ: Anh chàng chuẩn bị quá kỹ lưỡng cho Halloween, dựng nên hẳn một robot AT-AT giống y như trong Star Wars

  Hieu.D,  

  Với các fan của Star Wars thì có lẽ sẽ không lạ lẫm gì với mẫu robot đi bộ AT-AT, thế nhưng dựng được hẳn một nguyên mẫu giống y như trong phim thì quả là quá tài!

  Đối với những người yêu thích Series phim Star Wars, thì chắc hẳn sắp tới sẽ có 2 sự kiện vô cùng trọng đại, đầu tiên là phần mới nhất của loạt phim mang tên The Last Jedi sắp đến ngày khởi chiếu vào cuối năm nay, thứ 2 đó chính là kỳ lễ Halloween đang đến rất gần. Và chỉ cần 2 lý do đó thôi cũng đủ để khiến anh Nick Meyer, một cư dân đang sống tại Ohio, Mỹ, dựng nên hẳn một con robot AT-AT to đùng ngay trước sân nhà mình!

  Theo trang Vice News, Meyer đã dành cả tuần chỉ để lắp ráp các phần của Robot AT-AT bằng các vật liệu như gỗ, bọt và thùng nhựa, con Robot khi xây xong có chiều cao tới 2 tầng của tòa nhà. Sự kiện này đã khiến rất nhiều người chú ý và thích thú bởi độ chịu chơi của anh chàng này là quá lớn. Một người hàng xóm của Meyer sau đó đã cảm thấy "choáng ngợp" trước con robot này và chia sẻ hình ảnh lên Twitter:

   Một gã trong thành phố tôi đang xây con robot AT-AT khổng lồ kìa! (không quên hashtag #StarWars)

  "Một gã trong thành phố tôi đang xây con robot AT-AT khổng lồ kìa!" (không quên hashtag #StarWars)

   Ngay cả Killer Star Wars, một tài khoản twitter được lập nên chỉ để chia sẻ về hình ảnh của Star Wars 24/7, cũng đã tweet về chú Robot khổng lồ đang trong quá trình xây dựng để kịp lễ Halloween

  Ngay cả Killer Star Wars, một tài khoản twitter được lập nên chỉ để chia sẻ về hình ảnh của Star Wars 24/7, cũng đã tweet về chú Robot khổng lồ đang trong quá trình xây dựng để kịp lễ Halloween

  Đối với những bạn chưa biết, thì AT-AT là viết tắt của từ All Terrain Amored Transport, hay hiểu nôm na là một con Robot có 4 chân trong Star Wars với khả năng vượt mọi địa hình, dùng để vận chuyển quân đội và chiến đấu cho phe Đế Quốc, có chiều cao khoảng hơn 20m.

  Meyer chia sẻ, anh làm nên con Robot này như một cách trang trí "đặc biệt" cho lễ Halloween của mình. Bạn bè anh cũng đã đến để giúp đỡ Meyers vào cuối tuần, nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ, Meyer cho biết quá trình lắp ráp từ đó nhanh hơn rất nhiều, chỉ mất có 2 ngày.

  Có nhiều người đã cho rằng Meyer là một fan cuồng của Star Wars nên mới làm vậy, thế nhưng anh cho biết, độ yêu thích của anh đối với thế giới Star Wars chưa lớn đến mức đó. Gia đình anh cũng hay đi chơi vào dịp lễ này mỗi năm, cho nên đây chỉ là một trong rất nhiều dự án khổng lồ mà anh từng tạo nên thôi! Meyer nói: "Đợt trước chúng tôi đã xây cả một con tàu cướp biển ở hiên nhà, có năm chúng tôi còn xây cả một lăng mộ nữa đấy!".

  Vợ của anh, cô Becky Meyer cũng cho biết, mọi người hay đi qua khu nhà của 2 vợ chồng và cảm thấy rất thích thú, hầu hết đều dừng lại để chụp ảnh rồi mới đi tiếp. Dưới đây là một vài hình ảnh về con Robot khổng lồ của nhà Meyer.

  Chắc hẳn, nếu có nhà làm phim Hollywood nào đi qua nhà của anh chàng Meyer trong dịp Halloween sắp tới, có lẽ họ sẽ thuê anh ta về ngay chỉ để làm đạo cụ cho các phim Star Wars!

  Tham khảo Business Insider/Cleverland

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ