Mỹ: Internet phẫn nộ vì ông bố ép con chui vào máy gắp quà để ăn trộm

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Ông bố khôn lỏi hiện đang bị cảnh sát truy nã.

Một người đàn ông đang bị cảnh sát truy nã sau khi cho cô con gái nhỏ chui vào máy trò chơi BarBerCut Lite (Namco) để lấy tặng phẩm một cách trái phép. Thông thường, người chơi BarBerCut Lite sẽ phải điều khiển chiếc kéo bên trong để cắt đứt dây treo quà tặng mới tính là hợp lệ.

Mỹ: Internet phẫn nộ vì ông bố ép con chui vào máy gắp quà để ăn trộm

Hành động của hai bố con nói trên đã bị ghi hình. Theo tờ Union Leader, lực lượng an ninh tại trung tâm mua sắm ở Rockingham Park ở New Hampshire đã được một nữ nhân viên cảnh báo về hành động của người cha khôn lỏi. Cô kể lại rằng: "Tôi nghe thấy mọi người kháo nhau về hành động của người đàn ông, thật không an toàn chút nào cả. Vì vậy, tôi đã ra ngoài để xem xét và thấy đầu đứa bé thò đầu ra khỏi ô nhận quà..."

Mỹ: Internet phẫn nộ vì ông bố ép con chui vào máy gắp quà để ăn trộm - Ảnh 2.

Sau khi xong việc, đứa bé thò cổ ra khỏi ô nhận quà và biến mất cùng ông bố

Cô nói thêm, người đàn ông kia đã lấy được khá nhiều quà tặng, trong đó có cả một bộ Nintendo Switch và 3DS.

Cảnh sát địa phương đang lấy lời khai của các nhân chứng để nhận dạng kẻ gian lận, người được miêu tả là "gốc Tây Ban Nha, để râu, chừng 20 - 30 tuổi..."

Sau khi video về hành động mang tính lạm dụng trẻ em này được chia sẻ mạnh trên Facebook, nhiều người đã tỏ ra bất bình và mong muốn người bố sẽ bị trừng trị thật nghiêm minh.

Theo Kotaku

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ