Trung Quốc: Phim người lớn bỗng chiếu ở căng tin Đại học, nhà trường bảo "bị hack đấy"

  Long.J,  

  Nội dung người lớn khoảng 3 phút bỗng dưng chiếu trên Internet TV trong khi sinh viên ăn bữa xế.

  Trong khi sinh viên đang say sưa ăn uống tại căng tin của một trường dạy nghề ở miền trung Trung Quốc, chiếc Internet TV ở đó bỗng chuyển sang phát phim người lớn hạng nặng.

  Video khác thường này được chiếu trong khoảng 3 phút trước sự ngỡ ngàng của 30 người vào tối thứ 2 vừa qua, trước khi nhân viên căng-tin nhận ra và tắt màn hình.

  Trung Quốc: Phim người lớn bỗng chiếu ở căng tin Đại học, nhà trường bảo bị hack đấy - Ảnh 1.

  Nội dung khiêu dâm dài 3 phút bỗng dưng chiếu trên Internet TV trong khi sinh viên ăn bữa xế

  Chia sẻ với SCMP, một nhân viên tại trường Kỹ thuật Hàng không và Công nghiệp Hàng không Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam, cho biết họ đã báo cáo vụ việc này với chính quyền.

  Ban giám hiệu nhà trường cho rằng hacker đã gây ra việc này, chứ không phải nhân viên nào đó.

  "Hệ thống có thể đã bị tấn công, hoặc cố tình bị thao túng bởi ai đó", một viên chức trong ban giám hiệu chia sẻ với Btime.

  Họ cho rằng đó là dịch vụ truyền hình Internet, một hacker có thể đã truy cập vào thông qua Bluetooth hoặc các phương pháp chiếm quyền sử dụng từ xa khác. Công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

  Nội dung người lớn là một trong những thứ bị ngăn chặn gắt gao nhất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên nó được phát sóng ở nơi công cộng. Có thể là vô tình nhưng chủ yếu là cố tình.

  Vào khoảng tháng 7/2016, âm thanh khiến bất cứ ai cũng đỏ mặt từ một video người lớn, đã bị phát trong nửa giờ qua hệ thống loa tại một trường mẫu giáo ở Trịnh Châu, Hà Nam. Cư dân sống gần đó cũng nghe được rất rõ. Sau khi điều tra, người ta phát hiện ra rằng đầu bếp của trường mẫu giáo đã xem video người lớn trên máy tính, nhưng không biết rằng dây loa thường phát nhạc thiếu nhi đang cắm ở đó.

  Chưa hết, vào tháng 8/2015, video người lớn cũng được chiếu trong 9 phút trên màn hình LED khổng lồ tại khu mua sắm ở Chiết Giang. Trường hợp tương tự cũng xảy ra ở Hắc Long Giang, Hà Nam và Cam Túc. Lỗi lầm đều thuộc về nhân viên ở các trung tâm thương mại.

  Theo SCMP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ