Mỹ: Mùi tất thối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, hành khách nhập viện vì nghi hít phải khí độc

  Long.J,  

  Hãy tắm giặt và thay tất thường xuyên để máy bay không phải hạ cánh khẩn cấp.

  Một chuyến bay của Spirit Airlines đã bị buộc phải hạ cánh ở Nam Corolina vào hôm thứ năm sau khi có mùi lạ bốc lên. Theo NBC 4, một số hành khách cho biết họ bị tức ngực và đau họng.

  Chuyến bay 220 hành khách đang trên đường từ New York đến Fort Laudedale, Florida thì bất ngờ "có mùi nồng nặc bốc lên...", đại diện Spirit Airlines nói với NBC 4. Ý của họ là "mùi hôi thối bốc ra từ bàn chân của ai đó...".

  Nó ghê gớm đến mức khiến hành khách phát bệnh, có người còn cho rằng đó là hóa chất nguy hiểm bị rò rỉ. Ngay sau đó, chuyến bay đã phải thực hiện hạ cánh khẩn cấp xuống Myrtle Beach, Nam Calorina. Từ 7 - 10 hành khách đã vội vã chạy đến bệnh viện gần đó, số hành khách còn lại được giữ trên đường băng trong khi nhân viên an ninh và lực lượng cứu hỏa điều tra xem rốt cục đó là mùi gì.

  Mỹ: Mùi tất thối khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, hành khách nhập viện vì nghi hít phải khí độc - Ảnh 1.

  Cuối cùng, đội phản ứng khẩn cấp không thể tìm ra nguồn gốc "hóa học" của mùi hôi thối đó. Ngoài ra, cũng không có dấu vết của hóa chất độc hại trên máy bay.

  Spirit Airlines đã gửi một máy bay đến để đón số hành khách bị mắc kẹt, họ hạ cánh ở Florida vào lúc 4:45 sáng thứ sáu, chậm trễ khoảng 5 giờ so với lịch trình ban đầu. Những hành khác chạy đến bệnh viện cũng được khẳng định sức khỏe không có vấn đề gì. Thế nhưng, bí ẩn về mùi hôi chết người vẫn chưa được làm rõ.

  Nếu đây thật sự là một vụ rò rỉ khí độc, có lẽ hành khách đã lên cơn co giật và ngất lịm đi.

  Hóa ra, đó là mùi tất thối của hành khách nào đó. Theo một trong số những tiếp viên hàng không của Spirit Airlines thì rõ ràng đó là mùi cơ thể nhưng vì sự an toàn của hành khách, họ vẫn phải làm tới cùng. Có lẽ, chúng ta nên tắm rửa, thay quần áo, giày tất sạch sẽ rồi mới lên máy bay.

  Theo Vice

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ