Nam A Bank khởi động cuộc thi sáng tạo công nghệ với giải thưởng gần 1 tỷ đồng

  Quang Vũ,  

  Ngân hàng TMCP Nam Á vừa chính thức khởi động cuộc thi Nam A Bank -Openbanking Innovation với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng. Hoạt động này nhằm mang đến những trải nghiệm mới, cơ hội mới cho những người đam mê công nghệ để cùng phát huy ý tưởng, chung tay xây dựng hệ sinh thái công nghệ tài chính ngày càng phát triển.

  Hoạt động ý nghĩa này cũng nhằm hướng đến Kỷ niệm 3 thập kỷ Nam A Bank xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam.

  Trong bối cảnh xã hội phát triển không ngừng, ngành công nghệ thông tin ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ tài chính. Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân, Nam A Bank tổ chức cuộc thi Nam A Bank -Openbanking Innovation.

  Đây là cuộc thi với quy mô lớn Nam A Bank tổ chức trên toàn quốc với sự đồng hành của các Hiệp hội công nghệ, Viện công nghệ uy tín tại TP Hồ Chí Minh dành cho Giảng viên, Sinh viên các Trường đại học, Học viện và Cán bộ nhân viên Nam A Bank.

  Cuộc thi diễn ra từ nay đến tháng 9/2022, xoay quanh các chủ đề về công nghệ như: (i) Phát triển hệ sinh thái với ứng dụng Open Banking Nam A Bank; (ii) Phát triển tài chính toàn diện, tài chính mở trên mô hình Open Banking, OneBank của Nam A Bank; (iii) Phát triển cộng đồng tài chính trên nền tảng Open Banking Nam A Bank; (iv) Ứng dụng mô hình Digital Marketing để phát triển hệ sinh thái khách hàng tại Nam A Bank; (v) Ứng dụng công nghệ mới/ chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, giám sát tại Nam A Bank.

  Nam A Bank khởi động cuộc thi sáng tạo công nghệ với giải thưởng gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

  Với sự hỗ trợ của nhiều cố vấn nổi tiếng cùng các chuyên gia am hiểu sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Nam A Bank tin rằng cuộc thi sẽ mang đến không gian giao lưu, sáng tạo, chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ trên thế giới, khơi nguồn ý tưởng và phát triển sản phẩm cho những người đam mê công nghệ.

  Trong khuôn khổ tổ chức, Nam A Bank sẽ thực hiện Talk show để thông tin chi tiết về cuộc thi Nam A Bank -Openbanking Innovation. Mời quý vị đón xem Talkshow tại Fanpage Nam A Bank lúc 10h ngày 11/12/2021 hoặc xem tại đây

  Nam A Bank – Tiên phong trong công nghệ

  Nam A Bank đã và đang chuyển đổi số mạnh mẽ, cung cấp kịp thời sản phẩm dịch vụ ngân hàng số toàn diện cho khách hàng. Ngân hàng đã ghi dấu ấn trên thị trường tài chính khi là Ngân hàng Việt tiên phong đưa robot vào phục vụ giao dịch; triển khai OneBank giúp khách hàng có thể giao dịch 24/7; liên tục nâng cấp toàn diện Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, tăng tính năng, tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật mọi lúc, mọi nơi.

  Nam A Bank định vị và liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ: Open Banking, Robot OPBA và Onebank vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại ngân hàng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ