Nam thanh niên Úc đối diện với bản án 7 năm tù vì tội cố sát kangaroo địa phương

  Đức Khương,  

  Một nam thanh niên đã bị bắt giữ với cáo buộc cố tình lái xe đâm vào những con kangaroo với ý đồ làm cho chúng giật mình hoảng sợ.

  Một nam thanh niên 19 tuổi đã bị buộc tội sau khi anh ta có những hành động dã man với động vật và giết tới 20 con kangaroo bằng chiếc xe ute của mình ở bờ biển phía nam của bang New South Wales, Úc.

  Nhà chức trách tin rằng anh chàng này đã lái chiếc xe của mình đã chạy qua vùng ngoại ô bãi biển Tura trong khoảng thời gian từ 10h30 đến 11h30 tối thứ bảy vừa qua, nhắm và giết chết những con vật đáng thương.

  Nam thanh niên Úc đối diện với bản án 7 năm tù vì tội cố sát kangaroo địa phương - Ảnh 1.

  Janine Green, một tình nguyện viên của Cơ quan Thông tin Cứu hộ và Giáo dục Động vật (Wires), người đã phát hiện ra xác của những con chuột túi cho biết, 20 con kangaroo đã bị giết chết.

  Cảnh sát bang New South Wales ngày 2/10 đã xác nhận việc bắt giữ thanh niên 19 tuổi trên với cáo buộc người này đã lái xe đâm vào các con kangaroo, với ý đồ làm cho chúng giật mình khiếp sợ.

  Nam thanh niên Úc đối diện với bản án 7 năm tù vì tội cố sát kangaroo địa phương - Ảnh 2.

  Phía cảnh sát cho biết, những người sinh sống ở đây thực sự yêu mến những con kangaroo. Họ coi chúng là một phần cư dân ở đây. Thanh tra Peter Volf Valley cho biết cảnh sát sẽ không dung thứ cho hành vi tàn ác với động vật.

  Người thanh niên trên bị bắt giữ sẽ bị đưa ra tòa trình diện vào ngày 26/11 tới và có thể phải đối mặt với mức án phạt tù cao nhất là 7 năm tù giam nếu bị kết tội.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ