Nằm yên một chỗ vẫn có thể kiếm ra tiền nhờ đào Bitcoin bằng nhiệt độ cơ thể

  tvd,  

  Đây là phương pháp hoàn toàn mới giúp giải quyết vấn đề điện năng và tạo ra việc làm cho nhiều người.

  Cryptocurrency đang trở thành cơn sốt trên toàn thế giới và một trong những cách kiếm rất nhiều tiền từ thị trường này chính là mining (đào Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác). Cũng có rất nhiều cách để mining, như sử dụng chip xử lý chuyên dụng, sử dụng VGA, ổ cứng hay thậm chí là lưu lượng mạng internet.

  Tuy nhiên một số lập trình viên lo sợ rằng robot có thể sẽ đánh cắp công việc này của họ trong tương lai, vì vậy các lập trình viên này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để tất cả chúng ta có thể đào Bitcoin hoặc nhiều loại tiền crypto khác.

  Viện nghiên cứu Institute of Human Obsolescence (IoHO) đã tạo ra một bộ quần áo đặc biệt có thể phủ khắp cơ thể một người và hấp thụ nhiệt lượng tỏa ra để thực hiện việc đào tiền mã hóa. Bộ đồ đặc biệt này chính là một nhà máy nhiệt điện mini, chuyển hóa năng lượng nhiệt tỏa ra từ cơ thể thành điện năng.

  Đào tiền mã hóa bằng nhiệt độ cơ thể.

  IoHO cho biết đã có 37 người tham gia thử nghiệm phương pháp mới này với hơn 212 giờ hoạt động, thu được 127.210 miliwatt điện và đã đào được 16.954 đồng tiền crypto. IoHO đã lựa chọn những loại token có tiềm năng phát triển như Ethereum, Dash hay Litecoin.

  Những người tham gia được chia 80% số tiền crypto kiếm được từ nhiệt độ cơ thể họ. IoHO sẽ giữ lại 20% cho phi phí hoạt động và tiếp tục nghiên cứu.

  Phương pháp độc đáo của IoHO cũng góp một phần giúp giảm bớt gánh nặng điện năng cung cấp cho các hệ thống mining hiện nay. Khi mà các hệ thống này đòi hỏi rất nhiều điện năng, thậm chí lượng điện năng tiêu thụ để đào Bitcoin hiện nay còn cao hơn cả lượng điện năng mà một quốc gia sử dụng.

  Tham khảo: thenextweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày