NASA bị cáo buộc che giấu hình ảnh UFO xuất hiện bên ngoài trạm vũ trụ ISS

TVD,  

Mới đây NASA đã bị những người săn tìm UFO cáo buộc che dấu hình ảnh của những vật thể bay không xác định xuất hiện gần trạm vũ trụ ISS, bằng cách cắt đi hình ảnh được stream trực tiếp từ trạm vũ trụ tới Trái đất.

Mới đây NASA đã bị những người săn tìm UFO cáo buộc che dấu hình ảnh của những vật thể bay không xác định xuất hiện gần trạm vũ trụ ISS, bằng cách cắt đi hình ảnh được stream trực tiếp từ trạm vũ trụ tới Trái đất. Hai lần trong tháng này, những người săn tìm UFO cho rằng họ đã phát hiện những vật thể kỳ lạ xuất hiện trên màn hình truyền trực tiếp hình ảnh của ISS trước khi nó bị gián đoạn và bị cắt mất.

UFO watcher Toby Lundh recently spotted a UFO outside the space station, before the stream was interrupted for 10 to 15 seconds. The alien hunter claims to have captured a still photo of an unidentified object (pictured) that appeared on the live feed on January 6. It look remarkably like the Starfleet insignia in Star Trek

Vật thể bay không xác định do Toby Lundh phát hiện qua kênh stream từ trạm Vũ trụ ISS.

Toby Lundh cho biết anh này đã nhìn thấy một UFO xuất hiện bên ngoài trạm vũ trụ ISS, trước khi hình ảnh stream bị gián đoạn trong khoảng 10-15s. Anh cho rằng NASA đang cố gắng che giấu điều gì đó, bằng cách xóa bỏ tất cả những hình ảnh của các UFO.

Last week, a grey object was seen coming up over the horizon and then disappearing moments before Nasa switched to a different camera. One possible is that it was a bit of debris that hit the lens, or even the moon

Vị trí phát hiện UFO.

Vào khoảng đầu tuần trước,  Toby Lundh đã quan sát thấy một vật thể bay không xác định có hình dáng không giống với một thiên thể trong vũ trụ, trên hình ảnh stream từ ISS trước khi NASA chuyển qua những hình ảnh từ máy quay khác.

Giáo sư Andrew Balogh từ trường đại học Imperial cho biết “Việc nhìn thấy UFO không phải việc kỳ lạ, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng những vật thể bay này là của người ngoài hành tinh. Trong những hình ảnh được công bố này, rất khó để đánh giá vì đoạn video có chất lượng khá thấp. Sẽ rõ ràng hơn nếu NASA cung cấp một hình ảnh với độ phân giải cao hơn”.

Đoạn video do Toby Lundh công bố.

Trong khi đó NASA vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về sự việc này. Nigel Watson cũng là một chuyên gia phân tích các vật thể bay không xác định cho biết “Phần lớn những hình ảnh UFO được công bố đều rất mơ hồ và khiến chúng ta dễ liên tưởng đến một chiếc phi thuyền hay cái gì đó tương tự. Tuy nhiên sau khi tìm ra lời giải thích thóa đáng thì mọi chuyện đều rất bình thường. Điều ngạc nhiên là NASA lại che dấu những hình ảnh này mà không đưa ra những lời giải thích. Chính điều đó mới khiến nhiều người nghi ngờ cơ quan hàng không vũ trụ đang che giấu sự thật về những gì tồn tại ngoài vũ trụ”.

 Đoạn video ghi lại hình ảnh lúc phát hiện UFO và sau đó NASA làm gián đoạn stream.

Theo dailymail

>>Các nhà khoa học phát hiện tín hiệu có thể là thông điệp của người ngoài hành tinh?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ