Này "thế hệ Z", bạn đã biết cách dùng "Z" để khoe chất riêng chưa?

  Quang Vũ,  

  Với khao khát thể hiện chất riêng, giới trẻ luôn tìm kiếm những cách thức, công cụ độc đáo, sáng tạo để khoe bản sắc cá nhân, tiêu biểu như bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 dù mới ra mắt gần đây nhưng đã trở thành "chân ái" giúp giới trẻ khẳng định chất tôi.

  Từng khai mở lại trào lưu điện thoại gập, khiến smartphone dạng thanh phải "e dè", Galaxy Z Series rất đồng điệu với GenZ trong tinh thần "nghĩ ngược, làm được", dám bứt phá để sáng tạo, phát triển. Đặc biệt với hàng loạt tính năng hỗ trợ sáng tạo, làm việc độc đáo, bộ đôi Z nói riêng và hệ sinh thái Samsung Galaxy nói chung còn đồng hành và tiếp sức cho các tiểu văn hóa GenZ được linh hoạt khai phá mọi tiềm năng để tiến xa hơn, được công nhận nhiều hơn và thay đổi góc nhìn của đại chúng về thế hệ trẻ.

  Hiểu và chiều giới trẻ là vậy, bộ đôi "Z" được GenZ chọn để khoe chất tôi cũng là dễ hiểu. Thế hệ 5 còn tạo nên "địa chấn" với nhiều cải tiến nổi bật, mang đến xu hướng trải nghiệm di động cực hợp với giới trẻ.

  Tùy biến bn sc riêng, sáng to không gii hn vi Galaxy Z Flip5

  Hợp gu giới trẻ ngay từ phần nhìn, Galaxy Z Flip5 được cô bạn Phương (22 tuổi) chốt đơn vì "nhỏ xinh, để vừa clutch mini, mang đi đâu cũng tiện". Lần đầu dùng điện thoại gập, Phương còn thích mê tiếng "tanh tách" vui tai khi gập mở máy - trải nghiệm thú vị chưa từng có trước kia.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 1.

  Màn hình ngoài Flex Window cũng khiến Phương thích thú với size được nâng cấp lớn hơn, không chỉ giúp selfie dễ dàng bằng camera chính chất lượng cao, Flex Window còn cho phép Phương tùy biến màn hình theo sở thích, biến smartphone thành phụ kiện thời trang khoe chất tôi không đụng hàng. Dùng đồ công nghệ để thiên biến vạn hóa style, với Galaxy Z Flip5, GenZ nay có thể sáng tạo phong cách không giới hạn.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 2.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 3.

  Chưa kể, các tiện ích như Google Maps, Netflix, Youtube… nay đều có trên Flex Window, thậm chí Phương có thể nhắn tin mà không cần mở máy. Khi đồng bộ máy với Galaxy Watch6, Phương còn dễ dàng theo dõi chỉ số sức khỏe ngay trên Flex Window.

  Thu Hà (content creator GenZ) thì "nhập hội" Galaxy Z Flip5 vì "FlexCam và tính năng chụp rảnh tay quá đỉnh". Hà chỉ cần đặt máy trên mặt phẳng bất kỳ là có thể tự quay chụp, không cần nhờ ai hỗ trợ. FlexCam còn cho phép quay chụp linh hoạt đa góc độ, giúp Hà tha hồ khai thác mọi ý tưởng mới mẻ, tạo nên những khung hình sáng tạo khác biệt.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 4.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 5.

  Galaxy Z Fold5: Văn phòng b túi ca GenZ đa nhim

  Nếu Galaxy Z Flip5 gắn liền với sự sáng tạo, khác biệt thì Galaxy Z Fold5 sẽ giúp giới trẻ khoe tài đa nhiệm linh hoạt. Máy hỗ trợ tương tác 3-4 ứng dụng cùng lúc giúp người dùng quản lý nhiều nhiệm vụ, tối ưu hiệu suất công việc. Dù nhiều smartphone dạng thanh cũng có thể chia đôi màn hình, nhưng hiếm dòng nào có màn hình lên đến 7,6 inch như Galaxy Z Fold5 - mang đến trải nghiệm hình ảnh lớn hơn trên một thiết bị di động.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 6.

  Ngọc (TikToker GenZ) thường vừa edit video, viết kịch bản vừa tìm tư liệu trên Galaxy Z Fold5 để tối ưu hiệu suất. Minh (20 tuổi, giáo viên) thì dùng máy để soạn giáo án, tập gym online và theo dõi chứng khoán cùng lúc. Nhờ Z Fold5, GenZ ngày càng đa nhiệm hiệu quả hơn, phá tan định kiến "đa nhiệm là thiếu tập trung, giảm năng suất".

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 7.

  Chưa kể, S Pen đi kèm còn biến máy thành studio di động, giúp dân sáng tạo ghi lại ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Hiếu (designer) chia sẻ, máy đạt chuẩn kháng nước IPX8, bản lề khít giảm thiểu bụi li ti nên Hiếu có thể thoải mái mang theo "lên rừng, xuống biển" để linh hoạt tìm cảm hứng thay vì ngồi mãi ở văn phòng. Hiếu cũng có thể dựng hoạt họa siêu mượt trên máy nhờ chip "khủng" Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, chẳng cần mang laptop cồng kềnh.

  Rõ ràng trong mọi lĩnh vực, giới trẻ luôn được Z5 Series tiếp thêm sức mạnh lẫn cảm hứng khai phá mọi ý tưởng mới mẻ, khác biệt. Qua đó tôn bật "chất Z"- đa nhiệm, dám linh hoạt thay đổi, sáng tạo để thể hiện và phát triển bản thân. Các tiểu văn hóa GenZ nhờ vậy cũng được đón nhận hơn, thành công thay đổi góc nhìn của xã hội về giới trẻ.

  Tri nghim dùng Z ngay trên thiết b dng thanh

  Mới đây, nhiều bạn trẻ còn khiến MXH "dậy sóng" khi khoe trải nghiệm "dùng Z tôn chất Z" ngay trên smartphone dạng thanh của nhiều hãng khác nhau. Giao diện hay trải nghiệm sử dụng đều chuẩn Galaxy Z5 Series, nhưng ngoại hình máy thì rất lạ.

  Này thế hệ Z, bạn đã biết cách dùng Z để khoe chất riêng chưa? - Ảnh 8.

  Hóa ra mọi chuyện bắt nguồn từ Try Galaxy 2.1, ứng dụng giúp GenZ "dùng Z" dù chưa sở hữu Z5 Series. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép bạn dùng song song 2 điện thoại kết nối, mô phỏng trải nghiệm gập mở độc đáo của Galaxy Z Fold5.

  Bạn còn có thể di chuyển nội dung mượt mà giữa màn hình của 2 thiết bị, thỏa sức trải nghiệm đa tác vụ như đang "dùng Z"  hay giải trí bằng minigame cơ bản.

  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể trải nghiệm FlexCam chụp ảnh đa góc độ rảnh tay; sử dụng tính năng Quick Share chia sẻ nhanh chóng; tính năng theo dõi sức khỏe, phân tích dữ liệu cơ thể từ Samsung Health khi ghép nối với Galaxy Watch.

  Samsung đã mở đường cho mọi GenZ đều được "dùng Z" xịn thế này rồi, truy cập TẠI ĐÂY để cùng "Nhập Hội Linh Hoạt" và thử ngay Galaxy Z Series để khoe "chất Z" thôi!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ