Trao đổi người đọc: Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?

Theo Hãng , Theo Trí Thức Trẻ

TakaTaka.vn hệ thống trao đổi người đọc miễn phí giữa các trang tin điện tử cho biết số lượng trang tin tham gia hệ thống này đã lên tới 57 trang tin, và vẫn còn 30 trang tin khác đang chờ gia nhập. Trong số các trang tham gia, có cả những tên tuổi như: Baodautu.vn, Ngoisao.vn, An ninh the gioi, Tinmoi.vn, Game4v.com….

TakaTaka.vn là một sản phẩm của Cốc Cốc, đây là một hệ thống trao đổi truy cập giữa các trang tin điện tử để từ đó các trang có thể tăng đáng kể lượng người đọc mà không mất phí quảng cáo. Khi một trang tin tham gia vào TakaTaka, hệ thống sẽ tự động thu thập  tiêu đề, ảnh đại diện từ trang này và đưa lên các ô tin TakaTaka trên các website thành viên của hệ thống.

Trao đổi người đọc: Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?
 

Thông qua các ô tin TakaTaka này, một trang tin thành viên có thể tiếp cận được lượng độc giả lớn hoàn toàn miễn phí. Khi người đọc click vào các ô tin TakaTaka, người đọc sẽ được chuyển đến trang tin gốc. TakaTaka được thiết kế thông minh để cân bằng lượng truy cập mà các trang web chia sẻ và nhận về. Hiện TakaTaka chỉ chấp nhận thành viên đăng ký là các trang nội dung.

Trao đổi người đọc: Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?
 

Taka Taka ra đời đúng vào thời điểm các trang tin điện tử đang cạnh tranh gay gắt để thu hút lượng độc giả trong khi các phương pháp quảng cáo truyền thông tỏ ra không đủ hiệu quả: “SEO, Social media hay Quảng cáo trực tuyến đều đòi hỏi phải đầu tư trong một thời gian dài mới có thể biến người đọc qua quảng cáo thành độc giả trung thành” – Ông Lê Quốc Huy, tổng biên tập báo Thể Thao Ngày Nay. Theo số liệu của Bộ thông tin truyền thông, Việt Nam có khoảng 1086 trang tin và báo điện tử, chưa tính tới một số lượng lớn trang hoạt động không giấy phép.

Trao đổi người đọc: Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?
 

Ông Bùi Đức Hải Phó tổng biên tập Báo Đầu Tư Online nhận xét: “Đây là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở ra khả năng tăng trưởng traffic thuần túy thông qua việc đầu tư vào nội dung và không cần chi phí quảng cáo”.

Ông Tạ Anh Minh – Partnership manager của TakaTaka cho biết: “Taka Taka là một hệ thống cực kỳ minh bạch. Các trang tin có thể kiểm tra mọi thông tin về lượng truy cập trao đổi hàng ngày”.

TakaTaka là một sản phẩm của Cốc Cốc, công cụ tìm kiếm bằng tiếng Việt do gần 300 nhân sự Việt Nam xây dựng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại:

Website: http://takataka.vn/
Email:   Info@takataka.vn
Điện thoại: 04 66861649
Địa chỉ: P1202, TT Giao Dịch CNTT&TT Hà Nội, 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ