WhatsApp sau khi về tay Facebook sẽ được cập nhật tính năng gọi miễn phí

Tuấn Ori , Theo PLXH

(GenK.vn) - Tính năng gọi điện giữa những người dùng WhatsApp sẽ được cập nhật vào quý 2 tới.

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra rằng liệu WhatsApp sẽ phát triển theo hướng nào khi về tay Facebook với giá bán 19 tỷ USD tuần vừa qua, và bây giờ chúng ta đã có câu trả lời, đó là tính năng gọi điện miễn phí sẽ được tích hợp trong ứng dụng.

Đây là thông tin được CEO của WhatsApp chia sẻ trong sự kiện Mobile World Congress ngà hôm nay, tính năng sẽ được cập nhật trong quý 2/2014 cho phiên bản iOS và Android. Phiên bản hoạt động trên một số máy Nokia và BlackBerry sẽ được cập nhật sau.

WhatsApp cũng cho biết hiện tại ứng dụng có 465 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 330 triệu người dùng hàng ngày. Con số này cao hơn 15 triệu người sử dụng hàng tháng so với Facebook.

Đây là ứng dụng nhắn tin phổ biến có mức tăng trưởng mạnh, nó có thể hoạt động tốt kể cả khi bạn sử dụng mạng EDGE. Với chất lượng tin nhắn chuyển đi tốt, không bị gián đoạn, người dùng đều đặt hi vọng vào tính năng thoại cũng có độ ổn định tưởng tự.

Theo Guardian, tính năng gọi điện sẽ được cung cấp miễn phí, tuy nhiên không đảm bảo rằng nó sẽ được cung cấp miễn phí mãi mãi. Cũng như tính năng nhắn tin, thời gian đầu WhatsApp cung cấp miễn phí và sau đó thu 0,99 USD mỗi năm.