Youtube sẽ truyền trực tiếp giải quần vợt Wimbledon

PV ,   

Những fan hâm mộ quần vợt sẽ có thể xem Wimbledon 2013 trực tiếp miễn phí qua YouTube bắt đầu từ ngày 24/6.

Trang tin công nghệ Trusted Review cho biết dịch vụ chia sẻ video thuộc sở hữu của Google đã xác nhận thông tin trên. YouTube sẽ truyền trực tiếp các trận đấu từ Wimbledon năm 2013. Các quan chức Wimbledon cho rằng với dự án này, YouTube sẽ cho phép người hâm mộ tận hưởng những trận đấu đỉnh cao của Andy Murray, Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal.

Kết hợp truyền hình trực tiếp từ Wimbledon 2013 với các gói chương trình nổi bật và thậm chí cả một số cảnh quay kinh điển từ các trận đấu mang tính biểu tượng nhất của Wimbledon, YouTube cho phép người dùng được xem miễn phí giải vô địch quần vợt nổi tiếng thế giới này. "Năm nay kênh YouTube của Wimbledon sẽ có quyền truy cập độc quyền trong suốt mùa giải trên Live @ Wimbledon", một bài viết trên blog chính thức của YouTube đã xác nhận.

Ngoài các trận đấu, YouTube cũng cung cấp độc quyền những video đằng sau hậu trường từ cảnh nhận cúp đến các cuộc họp báo. Ngoài YouTube, đài truyền hình BBC sẽ phát sóng trực tiếp Wimbledon 2013 thông qua BBC iPlayer và ứng dụng chính thức của Wimbledon cũng sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp giải đấu này.

Youtube truyền hình trực tiếp giải vô địch Wimbledon 2013 từ 24/6
 

Thông báo chính thức của YouTube nói thêm: "Hãy nắm bắt các khoảnh khắc quan trọng của quần vợt, các cuộc phỏng vấn, đằng sau hậu trường và những cuộc họp báo trong suốt hai tuần Wimbledon. Bạn cũng có thể sống lại tất cả những ngày vinh quang với những khoảnh khắc vàng của Wimbledon, chẳng hạn như một trong những trận đấu lớn nhất từ trước tới nay, trận chung kết đơn nam Wimbledon 2008 giữa Rafael Nadal và Roger Federer".

Wimbledon thường được thử nghiệm các công nghệ phát thanh truyền hình mới nổi. Trước đây, giải đấu này cũng đã được dùng để kiểm tra chương trình phát sóng 3D. Giải đấu năm nay sẽ chứng kiến sự tham gia của Sony và BBC để thử nghiệm 4K, công nghệ phát sóng ultra HD của thời đại mới.

Theo Quang Sáng
VnReview

NỔI BẬT TRANG CHỦ