Netflix tung trailer đầu tiên cho series tiền truyện của The Witcher do Dương Tử Quỳnh thủ vai chính

  Đông Giang, Thể thao & Văn hóa 

  The Witcher Blood Origin, series tiền truyện lấy bối cảnh 1200 năm trước các sự kiện trong The Witcher, sẽ chính thức lên sóng trên Netflix vào ngày 25/12 tới đây.

  Để khai thác một vũ trụ rộng lớn như The Witcher, chỉ một bộ phim truyền hình thôi là không đủ. Đó chính là lý do vì sao trong vài năm qua, Netflix đã liên tục lên kế hoạch cho rất nhiều dự án ăn theo khác. Sau The Witcher: Nightmare of the Wolf, The Witcher: Blood Origin là cái tên tiếp theo được đưa lên màn ảnh nhỏ để giúp khán giả có cái nhìn sâu hơn về thế giới Lục Địa (The Continent) huyền ảo của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski.

  The Witcher: Blood Origin là dự án phim truyền hình ngắn, lấy bối cảnh 1200 năm trước series chính, và sẽ khám phá rất nhiều sự kiện lớn. Trong đó bao gồm sự ra đời của thợ săn quái vật đầu tiên trên thế giới, hay sự kiện Kết Cầu (Conjunction of the Spheres) - khi các thế giới giao thoa với nhau và đưa con người đến với Lục Địa.

  Trailer chính thức của The Witcher: Blood Origin.Video: Netflix

  Trailer chính thức của The Witcher: Blood Origin.Video: Netflix

  Điểm đáng chú ý là theo nguyên tác, witcher đầu tiên được tạo ra chỉ khoảng 300 năm trước khi Geralt ra đời. Với bối cảnh thời gian mới cùng khoảng cách được nới rộng lên đến 900 năm, dường như Netflix đang ấp ủ thêm nhiều dự án khác dành cho nhiều nhân vật khác để mở rộng hơn nữa vũ trụ phim ảnh The Witcher của họ trong tương lai.

  Bên cạnh đó, binh đoàn bóng ma Wild Hunt, từng xuất hiện trong những phút cuối cùng của The Witcher mùa 2, cũng sẽ góp mặt trong series tiền truyện này. Wild Hunt đóng một vai trò nhỏ trong loạt tiểu thuyết gốc của Sapkowski, và trở thành phản diện chính trong tựa game bom tấn đình đám cùng tên của studio CD Projekt RED. The Witcher: Blood Origin sẽ là cơ hội tốt để Netflix giải thích rõ hơn về nguồn gốc, sức mạnh cũng như âm mưu của binh đoàn này.

  Netflix tung trailer đầu tiên cho series tiền truyện của The Witcher do Dương Tử Quỳnh thủ vai chính - Ảnh 2.

  Dương Tử Quỳnh sẽ đảm nhận vai chính của The Witcher: Blood Origin. Ảnh: Netflix.

  Dương Tử Quỳnh sẽ vào vai chính, nữ elf Scian, của The Witcher: Blood Origin, bên cạnh một số tên tuổi khác như Sophia Brown, Laurence O'Fuarain, Lenny Henry, Mirren Mack, Nathaniel Curtis, Dylan Moran, Jacob Collins-Levy, Lizzie Annis, Huw Novelli và Francesca Mills.

  The Witcher: Blood Origin sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 25/12 tới đây.

  Nguồn:Netflix

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ